Maria Zakharova: lại bắt đầu chiến dịch tuyên truyền tiếp theo về tấn công hóa học ở Syria

© Sputnik / Evgeny Biyatov / Chuyển đến kho ảnhPhát ngôn viên Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova
Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova nói rằng đã bắt đầu một chiến dịch tuyên truyền thông tin mới về tình hình tại Damascus.

"Như chúng tôi đã cảnh báo cách đây vài ngày, đã bắt đầu một chiến dịch tuyên truyền thông tin về "việc Damascus sử dụng các loại vũ khí hóa học". Đã có lệnh xuất phát. Những bộ phim theo kiểu này sẽ có nhiều và ngày càng nhiều hơn nữa, chúng sẽ khác nhau về chất lượng thực hiện —.. cả với chất lượng kém tương tự như lần trước, và cũng có thể theo đẳng cấp Hollywood", — Zakharova đã viết trong trang facebook riêng.

Phi công Nga trước giờ xuất kích tại căn cứ không quân Hmeymimở Syria - Sputnik Việt Nam
Ông Shoigu nói về chiến quả ở Syria
Bên cạnh đó, nữ đại diện Bộ Ngoại giao Liên Bang Nga bày tỏ tin tưởng rằng "hàng giả" sẽ có rất nhiều, bởi vì chiến dịch này được lên kế hoạch với quy mô lớn".

Ngày 01 tháng 7, một số cổng thông tin của phe đối lập Syria đã tuyên bố rằng có 30 chiến binh hít phải khí clo độc ở ngoại ô Damascus.

Đến lượt mình, chỉ huy của quân đội Syria cho rằng những lời khẳng định cáo buộc lực lượng SAR sử dụng clo chống lại"những kẻ khủng bố với tên gọi " Feylak ar-Rahman " là "bịa đặt và lừa đảo". Chính quyền Damascus nhắc lại: các thông điệp tương tự sẽ xuất hiện mỗi khi quân đội Syria đạt được chiến công.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала