Tàu hộ tống Sovershennyi hoàn thành thử nghiệm trên biển

© Sputnik / Ildus Gilyazutdinov  / Chuyển đến kho ảnhЦеремония спуска на воду корвета "Совершенный" в Комсомольске-на-Амуре
Церемония спуска на воду корвета Совершенный в Комсомольске-на-Амуре - Sputnik Việt Nam
VLADIVOSTOK (Sputnik) – Thủy thủ đoàn của tàu hộ tống Sovershennyi đề án 20380 đã tiến hành phần thử nghiệm nhà nước trên biển tại các thao trường của Hạm đội Thái Bình Dương, - ông Vladimir Matveev, phụ trách bộ phận hỗ trợ thông tin báo chí của Hạm đội Thái Bình Dương cho biết.

"Thủy thủ đoàn của tàu hộ tống Sovershennyi  đề án 20380 được đóng tại nhà máy đóng tàu Amur phục vụ Hạm đội Thái Bình Dương, đã hoàn thành phần thử nghiệm nhà nước trên biển tại các thao trường huấn luyện chiến đấu của hạm đội," — tuyên bố cho biết.

Hiện trên tàu tổ chức kiểm tra thống kê, các công đoạn sơn cuối cùng, thực hiện kiểm soát các cơ chế và thiết bị. Các chuyên gia và thành viên Ủy ban Nhà nước đang đánh giá tình trạng chung của tàu hộ tống. Thủy thủ đoàn nhận các bộ phụ tùng, dụng cụ, vật tư và vật liệu, hoàn thiện lớp sơn của tàu.

Tàu hộ tống Nga - Sputnik Việt Nam
Tàu hộ tống «Sovershennyi» tiến ra biển thử nghiệm

Sau khi ký tài liệu bàn giao với khách hàng, tàu sẽ treo cờ Hải quân và gia nhập biên chế Hạm đội Thái Bình Dương.

Tàu hộ tống Sovershennyi  là chiếc thứ 4 của đề án 20380. Tàu có nhiệm vụ hoạt động trong các vùng biển không xa bờ, chống các tàu chiến và tàu ngầm đối phương, cũng như hỗ trợ hỏa lực cho thủy quân lục chiến trong các hoạt động đổ bộ.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала