Những người phản đối hội nghị thượng đỉnh "G20" có hướng dẫn trực quan

© REUTERS / Fabian BimmerProteste gegen G20-Gipfel in Hamburg
Proteste gegen G20-Gipfel in Hamburg - Sputnik Việt Nam
Tổ chức "BlockG20" (Chặn “G20”), phản đối việc tiến hành Hội nghị thượng đỉnh của nhóm “G20” ở Hamburg, đã phát hành bản hướng dẫn dành riêng cho những người tham gia hoạt động biểu tình, mà "BlockG20" tổ chức vào ngày 07 tháng Sáu. Điều này được thông báo hôm thứ Ba trên “Hamburger Morgenpost”.

Bản chỉ dẫn bằng ngôn ngữ đơn giản và có hỗ trợ bằng hình ảnh màu sắc giải thích cho những người biểu tình cách thức cư xử trong hoạt động phản đối.

"Tại Hamburg đang tràn lan tinh thần hoảng loạn. Chúng tôi muốn hạ nhiệt căng thẳng và cung cấp cho những người biểu tình "cẩm nang nhỏ" chỉ dẫn cách ứng xử tại những hoạt động khác nhau, — "Hamburger Morgenpost" dẫn tuyên bố của đại diện "BlockG20" Nico Berg.

Báo lưu ý rằng bản hướng dẫn này dựa theo quy định an toàn dành cho hành khách trên máy bay.

Sự hỗ trợ từ bản hướng dẫn chẳng hạn như lời giải thích rằng trong trường hợp bị cảnh sát bắt giữ người biểu tình không nên cung khai hoặc ký vào bất cứ giấy tờ nào.

Thời gian gần đây tại Hamburg diễn ra nhiều cuộc biểu tình chống lại việc tiến hành hội nghị thượng đỉnh "G20" tại thành phố này những ngày 07-08 tháng Bảy.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала