Với Tổng thống Pháp Macron đó là một "công viên giải trí lớn"

© AFP 2022 / Bertrand Guay Президент Франции Эммануэль Макрон
Президент Франции Эммануэль Макрон - Sputnik Việt Nam
Emmanuel Macron giữ cương vị người đứng đầu Cộng hòa Pháp đã hai tháng qua và kịp làm nhiều việc: đấm bốc và quần vợt trên xe lăn, kiểm tra tàu ngầm và đạp xe đạp... Sputnik đã thử đúc kết những thành tựu vài tháng đầu tiên nhiệm kỳ của tân tổng thống Pháp.

Trên sàn võ quyền Anh, trên boong tàu, trong toa tàu cao tốc TGV… Mỗi ngày của ông Makron được lên kế hoạch chi tiết và tập trung vào chủ đề rõ ràng.

Tất nhiên, mỗi bước đi của Tổng thống Pháp đều được công bố trên mạng xã hội để không người dùng nào bỏ lỡ những khoảnh khắc ngày làm việc của Tổng thống nước Cộng hòa. Ông Macron đang leo lên tàu…

​…chơi quần vợt…

… đấm bốc…

… và ghi điểm!

​Trước vòng bầu cử quốc hội đầu tiên, Emmanuel Macron và phu nhân Brigitte đã xuất hiện trước công chúng ở Le Touquet. Khó thể không nhận ra tổng thống đang đạp xe, cổ quàng chiếc khăn và nụ cười rộng tới mang tai.

​Những nốt hợp âm cuối cùng — tất nhiên là chuyến thăm tàu ngầm Le Terrible (S619). Cảnh tổng thống Pháp được thả bằng cáp từ trực thăng xuống tàu ngầm không thua những màn phim kịch tính của Holywood:

Báo chí địa phương thường không chịu im lặng với những màn tạo dáng của các chính trị gia (đặc biệt là nước ngoài) lại tỏ ra bình thản một cách đáng ngạc nhiên.

Nhưng Internet thì không bỏ qua:

Nước Pháp với Macron là một công viên giải trí lớn.

​Macron đi xe đạp, Macron ngồi tàu TGV, Macron trên xe lăn, Macron trên tàu ngầm…

​Macron trên tàu, Macron trên máy bay, Macron trên tàu ngầm — rất rõ ràng, mọi người đã bầu chọn một bé trai 5 tuổi.

​Từ những người làm phim "Macron đi xe đạp ở Le Touquet", "Macron tại Versailles" và "Macron lên tàu hỏa", mời xem "Macron trên tàu ngầm."

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала