Ngọc Trinh lại tung bộ ảnh bán nude và phát ngôn gây sốc

Cách đây ít ngày, hình ảnh hậu trường buổi chụp hình nội y mới nhất của Ngọc Trinh đã nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

"Chị thích chụp thế nào là quyền của chị…" — Ngọc Trinh thẳng thắn đáp trả antifan trên mạng xã hội.

Ngọc Trinh - Sputnik Việt Nam
Tiết lộ không ngờ về Ngọc Trinh
Cách đây ít ngày, hình ảnh hậu trường buổi chụp hình nội y mới nhất của Ngọc Trinh đã nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. 

Vẫn duy trì phong cách nóng bỏng thường thấy, song lần này, Ngọc Trinh lại chọn những mẫu nội y mang chất liệu xuyên thấu hết sức táo bạo.

Khi hình ảnh được chia sẻ rộng rãi, một số khán giả đã nhận xét những khoảnh khắc mới nhất của "người đẹp nội y" chẳng khác gì ảnh nude và có cách mặc đồ "có cũng như không".

Không phớt lờ với những ý kiến trái chiều như những lần trước, trên trang cá nhân Ngọc Trinh vừa đăng tải dòng trạng thái khá dài để dằn mặt những ai chê bai hình ảnh của cô.

Cụ thể, Ngọc Trinh viết: 

"Lâu lâu chụp hình gần như nude tí là có mấy em gái cứ xồn xồn nhảy dựng lên làm như mình ăn hết của nhà mấy em. Nói nghe này, chị thích chụp thế nào là quyền của chị, chị thích hở là chị hở. Thích kín là chị kín. Chứ chị không không có cần phân biệt đẳng cấp của hở hay kín như mấy cưng. Mấy em chỉ giỏi nói người khác chứ không biết nhìn lại mình đâu. Nhìn xem mình là ai vậy? Nếu như cưng muốn chị chia bớt độ hot để ké ké cho vui thì mấy cưng cứ inbox nhẹ cho chị một cái. Chứ không cần phải giả vờ lên tiếng bêu rếu chị trong khi mấy cưng cũng y chang như vậy. Chị sống trong showbiz hơn 10 năm rồi. Độ cứng, độ lì và độ nhìn người của chị cũng được rèn luyện lên rồi mấy cưng ơi. Ghét nó khác còn ganh tị nó khác, có ganh tị thì giấu lại chút. Chứ lộ liễu trong khi mình cũng vậy người ngoài nhìn vào người ta cười cho".

Từ khi bước chân vào làng giải trí cho đến nay, Ngọc Trinh vẫn là chân dài "nghiện" chụp những bộ ảnh hút mắt. Cô chia sẻ rằng, chụp ảnh gợi cảm là sở thích của bản thân và hàng năm có đều thực hiện một bộ hình mới để làm kỉ niệm.

Nguồn: Thời Đại

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала