CNN: Trong các cuộc gặp như vậy Putin không phải thò tay vào túi lấy số liệu

Trước cuộc gặp giữa Vladimir Putin với Donald Trump tại hội nghị thượng đỉnh G-20 ở Đức, Tổng thống Nga "đã cho thấy ai là ông chủ ở đây", theo CNN.

Президент РФ Владимир Путин на встрече с президентом США Дональдом Трампа в рамках саммита G20 в Гамбурге - Sputnik Việt Nam
Các tổng thống Putin và Trump gặp nhau "bên lề" Hội nghị thượng đỉnh G20 tại Hamburg
Thật thú vị khi quan sát các nhà lãnh đạo thế giới tương tác với nhau. Chẳng hạn, Vladimir Putin từ lâu đã tham dự các cuộc gặp như vậy. Hãy xem xét điều này: ông nói với thủ tướng Đức Angela Merkel bằng tiếng Đức thông thạo. Hai người nói chuyện như thể họ biết nhau rất nhiều. Thấy chưa, một nửa giờ đồng hồ trước cuộc gặp với Trump, Vladimir Putin đã cho thấy ở đây ai là nhân vật chính.

Khi tôi nhìn thấy điều đó, tôi nghĩ: "Đây là một người đàn ông biết rõ điều gì ông ấy làm, biết thông điệp nào ông ấy nhắn gửi thế giới."

FARID ZAKARIA, người dẫn chương trình CNN: Vâng, phải nói thêm là ông ấy thông thạo tiếng Đức. Angela Merkel cũng nói được tiếng Nga, bởi vì thời Đông Đức bà phải học ngoại ngữ đó. Bà không thích nói chuyện bằng tiếng Nga bởi vì ngôn ngữ này nhắc nhở về đế chế Liên Xô. Vì vậy, họ nói với nhau bằng tiếng Đức.

Nhưng bạn hoàn toàn đúng, ông ấy cảm thấy rất thoải mái trong thế giới này. Ông ấy cũng được chuẩn bị rất tốt. Nếu một lúc nào đó bạn được gặp Putin, bạn sẽ ngạc nhiên trước việc ông ấy nắm thông tin tốt như thế, ông ấy nắm các các sự kiện một cách tuyệt vời, bạn sẽ có cảm giác rằng ông ấy nắm phần thắng trong tất cả các cuộc gặp.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала