Duma Quốc gia: Nghị viện OSCE chờ đợi sự ăn năn của Nga, nhưng điều đó sẽ không bao giờ có

© Sputnik / Natalia SeliverstovaDuma Quốc gia
Duma Quốc gia - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Nghị viện OSCE thường xuyên chờ đợi sự "ăn năn" từ phía Nga, nhưng chúng tôi không bao giờ đi theo hướng đó, thành viên của Ủy ban về An ninh và phòng chống tham nhũng trong Duma Quốc gia Nikolai Kovalev cho biết.

"Tôi có cảm giác rằng người ta thường xuyên chờ đợi một sự ăn năn nào đó từ phía chúng ta. Chúng ta sẽ không bao giờ, theo ý kiến ​​của tôi, sẽ đi theo con đường đó… Có một sự khác biệt rất lớn giữa vị thế chiến lược cơ bản  mà Nga nắm giữ, và điều này, theo ý kiến ​​của tôi,  là điểm mấu chốt",- ông Kovalev nói trong cuộc họp báo tại trung tâm quốc tế báo chí đa phương tiện của MIA "Rossiya segodnya", dành riêng báo cáo kết quả tham dự  kỳ họp thường niên của Nghị viện OSCE của phái đoàn Nga.

Kỳ họp thường niên của Nghị viện OSCE (Tổ chức An ninh và Hợp tác Châu Âu) được tổ chức tại Minsk từ ngày 5 đến ngày 9 tháng 7.

Đêm trước, theo kết quả kỳ họp thường niên của Nghị viện OSCE, các đại biểu đã thông qua tuyên bố chung, trong đó bao gồm một số nghị quyết chống Nga, đặc biệt kêu gọi Nga từ bỏ Crưm. Phái đoàn Nga đã bỏ phiếu chống.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала