Người bị kết tội vì chuẩn bị mưu sát Tổng thống Putin nài xin sự tha thứ

© Sputnik / Alexey Nikolskiy / Chuyển đến kho ảnhVladimir Putin
Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam
Matxcơva, (Sputnik) – Công dân Kazakhstan Ilya Pyanzin bị kết tội vào năm 2013 vì việc mưu sát tổng thống Nga Vladiir Putin nài xin ông tha thứ và gọi hành động của mình là ngu ngốc và hoàn toàn không có động lực, tờ báo Komersant viết.

Theo thông tin trước lực lượng đặc nhiệm Nga có thể phát hiện ra và làm vô hại một nhóm chủ nghĩa cực đoan gồm 3 người đã tổ chức cư trú ở thành phố Odessa vào năm 2012 sau khi quả bom tự làm tình cờ nổ ở căn hộ.

Tờ báo Komersant viết, rằng theo ông Pyanzin, ông đã không muốn làm hại đến Tổng thống Nga, và trở thành thành viên của âm mưu một cách tình cờ. Ông tuyên bố đã bị bạn bè ảnh hưởng, thời gian đầu tiên họ sử dụng ông "một cách mù quáng" và khi ông phát hiện ra âm mưu của họ, nó đã rất muộn để từ bỏ vụ việc này, tờ báo Komersant cho biết.

"Tội phạm này đã hướng dẫn đến ông, vì vậy tôi quyết định xin trực tiếp ông. Tôi đã sợ, mặc dù tôi biết rằng sự sợ hãi không thể biện minh sự tham gia của tôi trong tội phạm ngớ ngẩn và hoàn toàn không có động lực này", tờ báo trích dẫn nội dung của bản kiến nghị.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала