Học sinh Mỹ gọi điện phỏng vấn ông chủ Lầu Năm Góc

WASHINGTON (Sputnik) - Một em học sinh Mỹ tên là Teddy Fisher tìm được số điện thoại Bộ trưởng Quốc phòng James Mattis, không chỉ gọi điện cho ông ta, mà còn phỏng vấn 45 phút, tờ New York Post cho biết

Theo báo này, cậu thiếu niên sống ở bang Washington, đã thấy số điện thoại di động của chủ nhân Lầu Năm Góc trên bức ảnh trong bài viết trên Washington Post ngày 11 tháng Năm. Hình ảnh cho thấy một trong những vệ sĩ của Tổng thống Mỹ Donald Trump là Keith Schiller cầm trên tay tập giấy tờ, trong đó cho thấy tên của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng và số điện thoại của ông.

Sau đó bức ảnh đã bị xóa khỏi trang web của tờ báo có uy tín, tuy nhiên, Fischer đã kịp nhìn thấy điều mà những người khác không để ý. "Cái đó giống như một phép lạ," — cậu học sinh kể về cuộc nói chuyện của mình với bộ trưởng khi trả lời phỏng vấn đài truyền hình địa phương.

Thoạt đầu cậu bé Mattis gửi tin nhắn xin phỏng vấn. Bộ trưởng và được ông đồng ý, vì ông cũng là người cũng xuất thân từ bang Washington. Bài phỏng vấn được công bố trên tờ báo của trường, nơi Fischer đang theo học.

Trong cuộc phỏng vấn, bộ trưởng quốc phòng Mattis thừa nhận rằng ông luôn cố gắng để giúp các em học sinh và chia sẻ kinh nghiệm với họ. Theo New York Post, trong cuộc phỏng vấn, ông Mattis đề cập đến một loạt các vấn đề chính sách đối ngoại. Đặc biệt, ông lưu ý rằng cựu tổng thống Mỹ Barack Obama đã có thể làm việc tốt hơn nếu nghe theo khuyến nghị của Ngoại trưởng Hillary Clinton.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала