Các nhà khoa học xác định lợi ích lớn của sex buổi sáng

© Fotolia / BlackdayДевушка в спальне
Девушка в спальне - Sputnik Việt Nam
Theo các nhà khoa học, sex hữu ích nhất là sex vào buổi sáng.

Nếu làm điều này vào sáng sớm, những người phụ nữ đang chuyển sang thời kỳ mãn kinh có thể mất các biểu hiện loạn thần kinh và căng thẳng. Nhiều nhà khoa học đã nói về lợi ích của quan hệ tình dục vào buổi sáng. Chủ đề này rộng lớn và khá thú vị cho các nhà nghiên cứu. Trên các tạp chí khoa học có nhiều bài viết của các nhà tình dục học về lợi ích của quan hệ tình dục buổi sáng.

Una mujer con tatuajes - Sputnik Việt Nam
Các nhà khoa học nêu mẹo đơn giản để thuyết phục bạn gái

 Nhà khoa học Stephanie Tertgill cho rằng thường xuyên tham gia quan hệ tình dục vào buổi sáng, phụ nữ có thể duy trì sự trẻ trung không chỉ ngoại hình, mà cả bên trong. Đây là một phương thuốc tuyệt vời chống căng thẳng và trầm cảm.

Nhà nghiên cứu Strgar đi đến kết luận rằng quan hệ tình dục vào buổi sáng cho phép sản sinh ra estrogen. Loại hormone này làm cho làn da đàn hồi, mái tóc sáng bóng và mượt mà. Nếu không thể thức dậy với đồng hồ báo thức, quan hệ tình dục sẽ làm cho bạn quên đi những sự mệt mỏi và mang lại sảnh khoái vui vẻ. Đồng thời, như một nghịch lý, làm tình vào buổi sáng khiến người ta không bị mất ngủ.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала