Con trăn dài 12 mét cùng xem TV với bé gái: video đã trở thành hit phổ biến

© ẢnhCon trăn dài12 mét cùng xem TV với bé gái: video đã trở thành hit phổ biến
Con trăn dài12 mét cùng xem TV với bé gái: video đã trở thành hit phổ biến - Sputnik Việt Nam
Người dùng Facebook có tên Ed Taoka chia sẻ trên trang riêng đoạn video mô tả con gái ông và con trăn lưới dài 12 mét có tên Cher đang ngồi xem TV cùng nhau rất hòa thuận.

Dường như con rắn ôm bé gái và mệt mỏi ngáp  trong khi xem chương trình. Từ phía ngoài, cảnh đó trông rất dễ thương, mặc dù, tất nhiên có một số ý kiến ​​gọi là Ed  là kẻ "hoàn toàn điên rồ".

Đoạn phim ngắn này trong vòng một ngày có khoảng 252 triệu lượt xem trên Facebook, và hơn 4 triệu like, gần 1.500 repost và có đến 1194 bình luận. Trong thực tế, chủ sở hữu con trăn khổng lồ có kênh YouTube riêng, trên đó ông chia sẻ đoạn video ngọt ngào của bản thân với các loài bò sát khổng lồ. Như dòng mô tả  trên kênh, " rắn — không phải quái vật khát máu, như chúng thường bị các phương tiện truyền thông mô tả sai, làm kích thích biểu hiện của hoảng loạn và hoang tưởng."

Ed nói:

Video của tôi cho thấy rằng nếu chăm sóc tốt các loài bò sát, chúng sẽ cho bạn thấy bản chất cực kỳ hiền lành và thanh bình của chúng. Chỗ chúng tôi có hai con trăn lưới rất dịu dàng và  được yêu thương — Sonny và Cher ".

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала