Mẫu nude tiệc sushi kể về nỗi tủi hổ, chua chát nhất cuộc đời

Một người mẫu Trung Quốc tiết lộ những điều khó nói khi theo nghề mẫu nude bàn tiệc.

Đằng sau sự công hiến cho cái gọi là văn hóa ẩm thực, nghệ thuật trình bày, vẻ đẹp phồn thực và bữa tiệc hạng sang chính là nỗi đau, sự khó nói của những chân dài theo nghề mẫu nude. Việc biến cơ thể thành đĩa đựng thức ăn không hề thoải mái và thú vị như nhiều người nghĩ. 

Nhật Bản được coi là cha đẻ của nghề phục vụ bàn tiệc sushi trên cơ thể phụ nữ. Các cô gái được tuyển chọn kỹ càng, bắt buộc phải còn trinh trắng và đẹp không tì vết. Quá trình đào tạo một người mẫu nude bàn tiệc vô cùng hà khắc.

Vương Na —  Một người mẫu mang quốc tịch Trung Quốc từng phục những bữa tiệc sushi như thế, tâm sự:

"Để tr thành người mu nude trên bàn tic thc th, tôi cũng như nhiu ch em khác phi tri qua quá trình đào to rt khc nghit. Mi c ch hành động, thái độ đều phi làm theo s hướng dn ca giáo viên. Sau khi thoát y và nm im lng trên bàn, giáo viên bt đầu đặt 6 qu trng gà lên các v trí khác nhau, ri nh tng git nước lnh lên cơ th. Nếu như mt qu trng rơi xung, toàn b quá trình phi làm li t đầu."

Lần đầu tiên Vương Na thực hành thực tế, cô cảm thấy vô cùng xấu hổ vì phải phơi bày cơ thể trước ánh mắt của nhiều người. Họ xì xào bàn tán về dáng vóc của cô, rồi đưa ra những yêu cầu quá đáng như để lộ một phần cơ thể khiến Vương Na uất nghẹn nhưng vẫn phải im lặng. Bởi mẫu bàn tiệc phải tuân thủ nguyên tắc thực khách là thượng đế và nằm im bất động trong nhiều giờ liền. Thậm chí có kẻ say mèm cố tình động chạm vào cơ thể Vương Na nhưng cô vẫn không dám hé răng nói nửa lời. 

"Mc dù gn bó vi ngh mt thi gian không ngn nhưng tôi vn không quen được vi vic trang trí bu ngc bng bánh kem, che bng hoa lá…", Vương Na cho hay. 

Mỗi lần kết thúc công việc, người mẫu họ Vương đều nhanh chóng phi vào nhà tắm để gột rửa mọi thứ sót lại trên cơ thể như một cách xua tan bớt nỗi tủi nhục trong lòng. Vì cần tiền nên người đẹp nhẫn nhịn theo nghề. Cô nói:

"Tôi khóc rt nhiu…Mi ngày, tôi đều phi chu s s nhc, giu ct ca khách hàng. Tôi phi chu s c s giày vò và đau kh. Điu an i duy nht là lương cao."

Không chỉ vậy, một người mẫu trẻ khác giấu tên còn tiết lộ thêm về góc khuất của nghề:

"Khi mi vào ngh, tôi chưa biết cách din trước ng kính nên không có nhiu nh đẹp. Ngh này đòi hi người mu phi s hu nhng bc hình hết sc gi cm, hp dn, như vy mi có th thu hút thc khách. Do đó, rt nhiu ch em trong ngh đều phi im lng trước s sàm s hay chp nhn li để ngh khiếm nhã ca khác. Như vy mi được nhiu người biết đến."

Trên thực tế, một số thực khách tỏ ra thiếu lịch sự khi tham dự những bữa tiệc sushi đặc biệt thế này. Họ không tuân thủ nguyên tắc không được đụng chạm hay trò chuyện với người mẫu. Không ít trường hợp người mẫu bị lợi dụng, sàm sỡ ngay trên bàn tiệc sushi.

Với việc dùng thân thể để làm bàn ăn trong những bữa tiệc thượng lưu, các cô gái buộc phải còn trinh trắng, tẩy toàn bộ lông trên người và biết cách kiểm soát cơ thể. Người mẫu làm việc không phân biệt xuân hạ thu đông. Trong những ngày giá rét, nhiều chân dài bị khí lạnh ngấm vào người dẫn đến sốt cao, đau ốm và mắc nhiều bệnh khác.

Song, bất cứ điều gì cũng có hai mặt của nó. Nghề mẫu nude bàn tiệc từng được một vài mẫu khác khen có ưu điểm. Họ nghe thấy nhiều điều thú vị khi nằm im lặng. Họ thấy sự ra đời của các tác phẩm của đầu bếp danh tiếng trên đất Nhật.

Hơn nữa, mức lương mà người mẫu nhận được cao hơn nhiều so với các nghề khác. Bởi vậy mà không ít thiếu nữ không vượt qua được cửa ải cám dỗ, đã ngậm ngùi dấn thân vào với nghề, bất chấp sự lên án, phản đối của dư luận.

Nguồn:  Dân Việt

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала