Thêm một kẻ thù của Hillary Clinton chết một cách kỳ lạ

Thi thể đảng viên Cộng hò Peter Smith – người tiến hành cuộc điều tra độc lập về thư từ tai tiếng của Hillary Clinton trước cuộc bầu cử tổng thống Mỹ, đã được phát hiện trong khách sạn ở Minnesota hôm 14 tháng Năm.

Hillary Clinton - Sputnik Việt Nam
Thượng viện Hoa Kỳ mở cuộc điều tra mới đối với bà Hillary Clinton
Hai tháng sau khi ông ta chết, được biết rằng người phát hiện những điều bí ẩn của ứng cử viên tổng thống Mỹ (khoảng 33 000 email đã bị xóa khỏi hộp thư cá nhân của cựu Bộ trưởng Ngoại giao) đã tự tử. Đây là tin của Chicago Tribune có sự tham khảo biên bản về cái chết của ông Peter Smith.

Tài liệu cảnh sát có nói về lá thư tuyệt mệnh, trong đó Smith viết về sức khỏe suy sụp và kết thúc hợp đồng bảo hiểm với  5 triệu USD.

Cần lưu ý rằng đảng viên Cộng hòa tự tử (một sự trùng hợp kỳ lạ) chỉ 10 ngày sau cuộc phỏng vấn với tờ Wall Street Journal. Khi đó Smith nói rằng tin tặc đã chuyển giao cho ông thư từ của bà Clinton.

Cái chết này lại một lần nữa nhắc tới một loạt tai nạn thảm khốc và tử vong của các đối thủ của Hillary Clinton, cũng như những người bằng cách nào đó liên quan với cuộc điều tra về thư từ của bà ta.

Hồi tháng 8 năm 2016 xuất hiện thông tin rằng cái chết của nhân viên văn phòng bầu cử của Clinton là Seth Reach Set có thể liên quan với sự rò rỉ thông tin.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала