Tiêm kích T-50 có bộ khung gầm thông minh

© Sputnik / Alexander VilfMáy bay đa chức năng T-50 ở Zhukovsky
Máy bay đa chức năng T-50 ở Zhukovsky - Sputnik Việt Nam
Công ty "Các hệ thống vũ trụ Nga” (thuộc tập đoàn Nhà nước "Roscosmos") đã sáng chế thiết bị để kiểm soát hệ thống T-50 trên cơ sở công nghệ, vốn được sử dụng trong kỹ thuật tên lửa-vũ trụ.

T-50 (PAK FA) - Sputnik Việt Nam
Nga cung cấp T-50 cho Việt Nam: Cầm đèn chạy trước ô tô?
Những chip cảm biến thông minh tiên tiến nhất và hệ thống giám sát được thiết kế để kiểm soát công đoạn thả khung gầm và hệ thống thủy lực của máy bay, — như cho biết trong thông cáo báo chí từ "Các hệ thống vũ trụ Nga".

Những sáng chế mới dành cho hàng không của công ty "Các hệ thống vũ trụ Nga" được giới thiệu tại Triển lãm Hàng không-Vũ trụ Quốc tế MAKS-2017.

Ông Andrei Nikolaev quyền Tổng giám đốc Công ty Cổ phần "Viện nghiên cứu khoa học và đo lường vật lý" (nằm trong thành phần "Các hệ thống vũ trụ Nga") cho biết như sau:

"Tổ hợp hàng không tiên tiến  T-50 nhận được tất cả những thành tựu ưu tú nhất là sáng chế của các chuyên gia giầu kinh nghiệm trong ngành hàng vũ trụ và thiết bị hàng không. Thiết bị sử dụng trong các ngành này phải tuân theo những đòi hỏi đặc biệt nghiêm khắc về phần đảm bảo thời gian hoạt động liên tục và đặc tính ổn định đo lường. Hệ thống dự đoán thông minh và điều khiển máy bay này hoàn toàn đáp ứng được những đòi hỏi đó, và là tiên tiến nhất trong các mẫu hiện có bây giờ". 

© SputnikTổ hợp Hàng không Triển vọng cho Không quân Chiến thuật (PAK FA) T-50
Tổ hợp Hàng không Triển vọng cho Không quân Chiến thuật (PAK FA) T-50 - Sputnik Việt Nam
Tổ hợp Hàng không Triển vọng cho Không quân Chiến thuật (PAK FA) T-50
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала