Nóng: Pháp sư khiến cá sấu mang trả xác nạn nhân ở sông Indonesia

© Ảnh : kenh14Nạn nhân tử vong với vết thương ở xương sườn bên phải.
Nạn nhân tử vong với vết thương ở xương sườn bên phải. - Sputnik Việt Nam
Đoạn video ghi cảnh tượng con cá sấu bơi qua sông, mồm ngoạm thi thể một người đàn ông mất tích, sau đó, nhả ra trả cái xác cho người dân ở Berau, Indonesia hiện đang khiến nhiều người dùng mạng xôn xao.

Người đàn ông mất tích được xác định là Syarifuddin, 41 tuổi, đang tắm cùng bạn bè dưới sông thì bị con cá sấu lao tới tấn công và kéo chìm xuống dòng nước. Sự việc mới xảy ra tại Berau, Indonesia vào lúc 6h20' tối ngày thứ Ba (18/7) vừa qua, theo Dailymail.

Sau vụ tấn công bất ngờ, người thân của nạn nhân đã kết hợp với cảnh sát địa phương cố gắng tìm kiếm nhưng mọi nỗ lực đều bất thành. Nhiều người cho rằng rất có thể ông Syarifuddin đã bị con cá sấu kéo xuống vùng nước sâu của sông Lempake.

Người dân địa phương sau đó đã cùng nhau cầu nguyện và thậm chí còn nhờ đến sự giúp đỡ của một pháp sư chuyên về cá sấu. Tới ngày hôm sau, điều kỳ lạ đã xảy ra khi một con cá sấu bất ngờ ngoạm xác nạn nhân bơi về phía đám đông để trao trả.

Từ đoạn video được ghi lại có thể thấy thi thể người đàn ông khỏa thân đang bị con cá sấu ngậm và đưa về phía bờ sông trước sự ngóng chờ của người dân. Nhiều người phỏng đoán rất có thể con cá sấu đã canh chừng xác nạn nhân khỏi những con vật ăn thịt khác.

Sau sự việc hy hữu, Syarifuddin được thấy tìm tử vong với vết thương ở xương sườn bên phải.

Cảnh sát trưởng Talisayan Faisal Hamid, hiện đang điều tra vụ việc, cho biết: "Bạn của nạn nhân đã thông báo về việc nạn nhân bị cá sấu tấn công. Vào đêm đó, chúng tôi cũng đã thực hiện công tác tìm kiếm".

Cũng theo ông Hamid, điều kỳ lạ đó là mặc dù có tới 3 con cá sấu xuất hiện trên dòng sông, thế nhưng, thi thể của người đàn ông vẫn được bảo toàn.

Hiện, người dân địa phương đang truy tìm con cá sấu đã tấn công nạn nhân.

Sau khi câu chuyện được đăng tải, khá nhiều người đã bày tỏ sự nghi ngờ khi cho rằng có thể người đàn ông mới bị cá sấu tấn công cách đó không lâu; hoặc là người đàn ông đó đã bị chết đuối khi tắm sông, và cá sấu không hề tấn công nạn nhân vì cho rằng đó không phải là con mồi của mình.

Nguồn: kenh14

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала