Ứng viên Hoa khôi Nam Bộ bị loại vì bằng cấp 3 giả

© Ảnh : Phương Cao.Nguyễn Thị Lệ Phượng trong trang phục áo tắm.
Nguyễn Thị Lệ Phượng trong trang phục áo tắm. - Sputnik Việt Nam
Trước đêm chung kết Hoa khôi Nam Bộ tổ chức tại Cần Thơ, ban tổ chức phát hiện một ứng viên sử dụng bằng tốt nghiệp THPT không hợp lệ.

Đại diện ban tổ chức cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ 2017, cho biết trong những thí sinh tham dự vòng chung kết có một người sử dụng bằng tốt nghiệp THPT không hợp lệ. Đó là ứng viên Nguyễn Thị Lệ Phượng (24 tuổi, ngụ Tiền Giang), cao 1,76 m, số đo ba vòng, 83-63-94.

"Chúng tôi đã xác minh từ công an địa phương của thí sinh. Bạn này cũng thừa nhận sử dụng bằng cấp không hợp lệ và đang thu xếp hành lý về quê", đại diện ban tổ chức cuộc thi sắc đẹp nói.

Như vậy, ngoài 2/30 thí sinh vào vòng chung khảo bỏ cuộc vì lý do cá nhân, chung kết cuộc thi diễn ra tại Trung tâm Văn hóa Thành phố Cần Thơ chỉ còn 27 ứng viên cho chiếc vương miện Hoa khôi Nam Bộ vì Nguyễn Thị Lệ Phượng chính thức bị loại.

Cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ 2017 thu hút 535 thí sinh đến từ 20 tỉnh, thành khu vực Nam Bộ đăng ký tham gia.  Trước đó, các thí sinh bắt đầu tham dự vòng sơ tuyển từ ngày 3/6, tại TP Cần Thơ. 

Đêm chung kết diễn ra lúc 20h ngày 22/7, tại Trung Tâm Văn hóa TP Cần Thơ. Người đẹp đăng quang ngôi vị cao nhất sẽ nhận vương miện trị giá 200 triệu đồng, phần thưởng 100 triệu đồng tiền mặt và đứng tên sở hữu vĩnh viễn căn hộ cao cấp trị giá 2,5 tỷ đồng tại TP HCM. Á khôi 1 được thưởng 70 triệu và Á khôi 2 là 50 triệu đồng.

Ban tổ chức cũng sẽ trao 7 danh hiệu phụ là Người đẹp Áo dài, Người đẹp Áo dạ hội, Người đẹp Biển, Người đẹp Ảnh, Người đẹp Nhân ái, Người đẹp Du lịch và Người đẹp được yêu thích nhất (bình chọn qua SMS).

Nguồn: Zing

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала