Fox News: Tha thứ "sự linh hoạt" của Obama nhưng công kích Trump vì bữa trưa với Putin

Bữa trưa của Tổng thống Trump với người đồng cấp Nga gây phản ứng không bình thường trên truyền thông Mỹ.

Một kênh truyền hình coi đó là "scandal", kênh khác đưa tin này với thời lượng gấp ba lần tin mà báo chí khi nghe lỏm Barak Obama hứa bày tỏ "sự linh hoạt hơn nữa" trong quan hệ với Moskva, — nhà báo Den Geynor từ Trung tâm Nghiên cứu truyền thông viết cho Fox News.

U.S. President Donald Trump and Russia's President Vladimir Putin shake hands during the G20 Summit in Hamburg, Germany in this still image taken from video, July 7, 2017 - Sputnik Việt Nam
Donald Trump tiết lộ chi tiết của "cuộc họp bí mật" với Vladimir Putin

Trong bài viết cho Fox News, Dan Gaynor, phó chủ tịch Trung tâm nghiên cứu bảo thủ đã hàng tuần vạch trần những sai lầm của truyền thông Mỹ, chứng tỏ họ có cách làm việc thiếu khách quan.

Bữa trưa diễn ra tại hội nghị thượng đỉnh G20 đã làm các phóng viên kinh hoàng, họ gọi đó là "sự khủng hoảng" hay sự kiện "đáng kinh ngạc". Có cảm giác những nhà báo này chưa bao giờ được đến một sự kiện lớn nơi khách chuyện trò với nhau, tác giả mỉa mai.

Dan Gaynor thậm chí còn cá cược rằng tin tức tiếp theo trên truyền thông Mỹ về nước Nga vẫn sẽ là sai sự thật hoặc lệch lạc hoặc cả hai.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала