"Emmanuel, xin chào": Macron đăng tải đoạn video với lời chào của Tổng thống Putin

© Sputnik / Aleksey Nikolskyi / Chuyển đến kho ảnh29 tháng Năm. Pháp, Versailles. Tổng thống Nga Vladimir Putin và Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đến xem triển lãm "Piotr I. Sa hoàng ở Pháp. Năm 1717” trong Đại điện Grand Trianon.
29 tháng Năm. Pháp, Versailles. Tổng thống  Nga Vladimir Putin và Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đến xem triển lãm Piotr I. Sa hoàng ở Pháp. Năm 1717” trong Đại điện Grand Trianon. - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã công bố một đoạn video trên Twitter, được quay trước khi bắt đầu cuộc điện đàm của "bộ tứ Normandy".

Trong đó  có thể nghe thấy  nhà lãnh đạo Pháp chào hỏi người đồng cấp Nga Vladimir Putin.

​Đầu tiên, Tổng thống  Nga chào đón bằng tiếng Anh với các thành viên tham gia sự kiện, và sau đó  ông Putin nói bằng tiếng Nga với Macron.

"Emmanuel, xin chào", — ông Putin nói.

Cuộc trao đổi quan điểm qua điện đàm của "bộ tứ Normandy" đã diễn ra  ngày 24 tháng Bảy. Theo dịch vụ báo chí  của Điện Kremlin, Vladimir Putin, Emmanuel Macron, Angela Merkel và Piotr Poroshenko đã thảo luận về tình hình ở khu vực Donbass và thống nhất về tiếp xúc liên lạc tiếp nối.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала