IM: lần đầu tiên sau lệnh trừng phạt, các công ty dầu mỏ Mỹ chú trọng kinh doanh tại Nga

© Sputnik / Viktor FilatovНефтяной насос
Нефтяной насос - Sputnik Việt Nam
Tập đoàn cung ứng dịch vụ dầu khí Schlumberger của Mỹ đã thỏa thuận với Eurasia Drilling Company (EDC) Nga để mua 51% cổ phần trong công ty, như Industrie Magazin phản ánh.

Nếu Cơ quan chống độc quyền Liên bang Nga (FAS) thông qua thỏa thuận này, đó sẽ là đơn hàng đầu tiên của các công ty dầu khí của Mỹ tại thị trường Nga kể từ khi phương Tây áp đặt lệnh trừng phạt chống lại Matxcơva, ấn bản của Áo nhận xét.

Đây là lần đầu tiên kể từ khi bắt đầu cuộc khủng hoảng ở Ukraina, người Mỹ đang có kế hoạch ký một hợp đồng lớn tại Nga, Industrie Magazin đưa tin. Sau khi Donald Trump đắc cử tổng thống Mỹ, Tập đoàn cung ứng dịch vụ dầu khí Schlumberger nối lại nỗ lực để mua gói cổ phần kiểm soát tại Eurasia Drilling Company Nga (EDC), ấn bản của Áo giải thích. Ở đây đang nói về 51% cổ phiếu của EDC,- Industrie Magazin bổ sung.

Tuy nhiên, trước khi giao dịch được ký kết, nó phải được Cơ quan chống độc quyền Liên bang Nga (FAS) chấp thuận, Industrie Magazin nhấn mạnh. Vào năm 2015, nỗ lực đầu tiên của Schlumberger để mua gói cổ phần chi phối tại Eurasia Drilling Company Nga (EDC) đã không thành công, bởi vì FAS hoãn quyết định nhiều lần, Industrie Magazin nhắc lại.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала