Bắt khẩn cấp nguyên Phó chánh thanh tra giao thông nhận hối lộ

© Ảnh : Thanh NiênBị can Bùi Văn Minh
Bị can Bùi Văn Minh - Sputnik Việt Nam
Qua củng cố hồ sơ vụ án, đến nay Cơ quan điều tra đã xác định, Minh có hành vi nhận hối lộ của 2 doanh nghiệp với số 370 triệu đồng.

Chín bị cáo trong phiên toà sáng nay - Sputnik Việt Nam
Vụ 7 Thanh tra giao thông Cần Thơ nhận hối lộ
Chiều 27.7, Phòng CSĐT tội phạm (PC 46), Công an TP.Cần Thơ, đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Bùi Văn Minh (35 tuổi), ngụ Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ, nguyên Phó chánh thanh tra giao thông (Sở GTVT TP.Cần Thơ) để điều tra về hành vi nhận hối lộ.
Theo điều tra ban đầu của Cơ quan CSĐT Công an TP.Cần Thơ, trong thời gian đảm nhận chức vụ Phó chánh thanh tra GTVT, ông Minh đã có hành vi nhận hối lộ của 2 doanh nghiệp vận tải trên địa bàn TP.Cần Thơ với số tiền 370 triệu đồng.

Sau khi Cơ quan điều tra khởi tố vụ án, bắt tạm giam 7 cán bộ thanh tra giao thông và 2 đối tượng "cò" (TAND TP.Cần Thơ, vừa đưa ra xét xử sơ thẩm). Thời điểm này, ông Minh được điều về Văn phòng Sở GTVT TP.Cần Thơ, rồi tiếp tục được điều về Ban điều hành vận tải công cộng cho đến ngày bị bắt.

Trong quá trình mở rộng điều tra vụ án, Cơ quan điều tra phát hiện ông Minh có hành vi nhận hối lộ. Theo đó, qua củng cố hồ sơ vụ án, đến nay Cơ quan điều tra đã xác định, Minh có hành vi nhận hối lộ của 2 doanh nghiệp với số tiền như trên.

Nguồn: Thanh Niên    

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала