Lời xin lỗi của Chủ tịch phường Văn Miếu

© Ảnh : Dân TríBà Vũ Mai Khanh - Chủ tịch UBND phường Văn Miếu nhận trách nhiệm về vụ việc đáng tiếc xảy ra tại phường
Bà Vũ Mai Khanh - Chủ tịch UBND phường Văn Miếu nhận trách nhiệm về vụ việc đáng tiếc xảy ra tại phường - Sputnik Việt Nam
Bà Vũ Mai Khanh - Chủ tịch UBND phường Văn Miếu (quận Đống Đa, TP Hà Nội) - xin lỗi và nhận trách nhiệm trong vụ việc chị Vũ Thanh Hoa lên mạng chia sẻ “hành trình” gian nan khi đi làm giấy khai tử cho người thân.

Chị Hoa chia sẻ câu chuyện về quá trình làm thủ tục khai tử tại UBND phường Văn Miếu - Sputnik Việt Nam
Vụ phường "hành dân" khi đi xin giấy chứng tử: Thanh tra HN "họp kín" với gia đình
Ngày 28/7, tại Hội nghị giao ban trực tuyến giữa lãnh đạo UBND TP Hà Nội với UBND các quận huyện và các sở ngành, ông Nguyễn Đức Chung — Chủ tịch UBND TP Hà Nội yêu cầu bà Vũ Mai Khanh — Chủ tịch UBND phường Văn Miếu báo cáo rõ vụ việc xảy ra tại bộ phận một cửa phường này vào ngày 19/7.

Trước khi báo cáo sự việc, trên cương vị là Chủ tịch UBND phường, bà Khanh xin nhận trách nhiệm và gửi lời xin lỗi đến lãnh đạo thành phố, quận và các đơn vị liên quan khi để xảy ra sự việc đáng tiếc.

Về chi tiết vụ việc, bà Khanh cho biết, phường này đã báo cáo đoàn thanh tra công vụ thành phố, quận ủy, UBND quận… Trong đó, phường Văn Miếu có nhận định nguyên nhân chủ quan, khách quan dẫn đến vụ việc.

Theo bà Khanh, trên địa bàn phường chưa bao giờ để xảy ra những vụ việc đáng tiếc như vậy. Những vụ việc nóng đều được cán bộ, công chức phương giải quyết kịp thời.

"Vụ việc này là bài học kinh nghiệm sâu sắc với cá nhân tôi và cán bộ công chức phường Văn Miếu. Sau khi có kết luận thanh tra, ai sai, sai ở đâu chúng tôi sẽ nhận hoàn toàn trách nhiệm", bà Khanh nói.

Trước lãnh đạo thành phố, Chủ tịch UBND phường Văn Miếu hứa không để xảy ra vụ việc đáng tiếc như vừa qua.

Trước đó, sau khi xảy ra vụ việc, bà Vũ Mai Khanh cũng cùng những cán bộ liên quan của phường Văn Miếu đến gia đình chị Hoa xin lỗi về sự việc đáng tiếc kể trên.

Nguồn: Dân Trí

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала