Ông Kadyrov: Tàu ngầm của Nga có khả năng triệt hạ bất kỳ mục tiêu

© Sputnik / Vitaliy Ankov / Chuyển đến kho ảnhДизельная подводная лодка класса "Варшавянка" во время парада кораблей, посвященного Дню Военно-морского флота России, во Владивостоке
Дизельная подводная лодка класса Варшавянка во время парада кораблей, посвященного Дню Военно-морского флота России, во Владивостоке - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Trong thông điệp chúc mừng Ngày Hải quân Nga, ông Ramzan Kadyrov đứng đầu Cộng hòa Chechnya tuyên bố rằng khi cần các tàu ngầm của LB Nga sẵn sàng “triệt hạ bất kỳ mục tiêu từ bất kỳ điểm nào trên đại dương thế giới".

Theo lời ông, "Ngày Hải quân là lễ hội vinh danh hàng nghìn thủy thủ, hạ sĩ quan và sĩ quan dũng cảm của nước Nga, những người vào bất kỳ thời gian và trong mọi điều kiện thời tiết đang gánh vác sứ mệnh phục vụ không hề dễ dàng trên các đại dương bao la của thế giới". "Hải quân của chúng ta có lịch sử vinh quang. Trong biên niên sử Hải quân Nga có những cuộc giao tranh  ở Thái Bình Dương, biển Baltic, Biển Bắc, Biển Đen và những vùng biển khác, những chiến dịch anh hùng chống tàu ngầm và tàu nổi của đối phương suốt những năm tháng của cuộc Chiến tranh Vệ quốc Vĩ đại",  - ông Kadyrov nhắc nhở..

Ông nói thêm rằng "ngày nay Hải quân Nga không chỉ thả neo ở những bến bờ quê hương và ở những căn cứ bản địa, nhóm quân của chúng ta hiện diện ở biển Địa Trung Hải đang ảnh hưởng đáng kể đến quá trình hoạt động chống "Nhà nước Iblisskiy" (nhóm khủng bố "Nhà nước Hồi giáo", bị cấm ở Nga) tại Syria".

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала