Lập danh sách Top 5 nước đứng đầu du lịch tình dục

© Flickr / Thomas S.Cô gái
Cô gái - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
Tờ báo Anh Daily Star đã soạn thảo một danh sách năm quốc gia hàng đầu, những địa điểm có mảng du lịch tình dục phát triển nhất.

Сô gái - Sputnik Việt Nam
Ukraina đã biến thành một thị trường cho du lịch tình dục Thổ Nhĩ Kỳ
Danh sách này bao gồm những khu nghỉ mát của Thái Lan, Rio de Janeiro của Brazil, quần đảo Canary của Tây Ban Nha, các khu resotr của nước Cộng hòa Dominican và Philippines.

Tại Thái Lan, dịch vụ thân mật được cung cấp không chỉ  trong các nhà thổ và  cửa hiệu massage,  mà cả trong quán bar Go-Go, hộp đêm và các cơ sở khác. Đất nước này đã chính thức cấm mại dâm, nhưng điều đó không ngăn cản một số lượng lớn các cô gái (và không chỉ các cô)  ra đứng đầu phố.

Rio de Janeiro, theo các chuyên gia, là nơi có nhiều phụ nữ quyến rũ nhất trên thế giới. Và mại dâm được phép hành nghề.

Trong quần đảo Canary có rất nhiều nơi tiêu khiển cho  những người độc thân hoặc các cặp vợ chồng. Tại Cộng hòa Dominica, ngành công nghiệp tình dục có đến 60 đến 100 ngàn phụ nữ hoạt động.

Tại Philippines, mại dâm là bất hợp pháp, nhưng điều đó không ngăn cản 500 nghìn "nữ tư tế" của tình yêu chờ đợi khách hàng của họ. Khoảng 40-60% lượng khách du lịch đến đất nước chỉ vì dịch vụ tình dục.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала