Làm sao để gia nhập “Hội nhà giàu thế giới”?

Bạn nghĩ rằng mạng xã hội và ứng dụng trên điện thoại thông minh là tiện ích sẵn sàng dành cho tất cả mọi người, không phân biệt giàu nghèo hay vị thế? Không hẳn vậy đâu. Một số trong đó chỉ cho phép những người dùng rất giàu có mới vào được…

Instagram dành cho nhà giàu

Dịch vụ Rich Kids định vị mình là "mạng xã hội độc quyền nhất thế giới".

Thẻ thành viên ở đây trị giá 1.000 euro một tháng. "Nếu thấy như vậy là quá đắt, thì tức là nó không dành cho bạn", — nhà phát triển cảnh báo. Bất kể là 1/3 lệ phí thành viên được dành tặng cho việc giáo dục trẻ em từ các gia đình nghèo khổ, Apple dân chủ vẫn xem ứng dụng này là không thể chấp nhận và đã loại bỏ nó khỏi AppStore.

Chốn làm quen dành cho các triệu phú

Tiện ích môi giới làm quen Luxy — một kiểu tương tự như Tinder, có lời kêu gọi rằng: "Hãy gặp gỡ với nhà triệu phú hấp dẫn"

Nhà phát triển đề án cam đoan rằng trong cơ sở dữ liệu của họ gồm toàn các vị giám đốc công ty lớn, doanh nhân, nhà đầu tư, người đăng quang trong cuộc thi sắc đẹp, người mẫu-thể hình  và những ngôi sao Hollywood.

Như Lazada, chỉ với du thuyền

"Siêu thị xa hoa thượng hạng lớn nhất" — đó là lời "tự bạch" của dịch vụ JamesEdition. Nền tảng này cung cấp cho người dùng sự lựa chọn từ  hơn 100.000 mặt hàng xa xỉ thuộc 14 hạng mục — từ bộ sưu tập xe hơi, đồng hồ và đồ trang sức  cho đến… máy bay, cung điện và những hòn đảo sở hữu tư nhân.

Uber bay

Năm 2012, noi theo câu chuyện thành công của dịch vụ taxi Uber, người ta đã nghĩ ra ứng dụng JetSmarter, cho phép đặt một chuyến bay tư nhân từ bất cứ điểm nào trên hành tinh.

Your life. Your time. | 📷: @thestuntlifestyle

Публикация от JetSmarter (@jetsmarter) Июн 14 2017 в 2:32 PDT

Giá thuê bao cơ bản hàng năm là 15.000 USD, còn ai thích những đặc quyền bổ sung xin mời trả ra 50.000 USD.

Runway ready. | 📷: @xoamandafrances

Публикация от JetSmarter (@jetsmarter) Авг 14 2017 в 10:35 PDT

"Getting cozy in our private jet with @mandyellen177 and @realsophiedog ✈️🐶 Napa here we come!" — @rachelwolfson1

Публикация от JetSmarter (@jetsmarter) Июн 10 2017 в 8:30 PDT

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала