Ngày tận thế là 19 tháng 8 năm 2017? - tiên đoán của bà Vanga và những nhà tiên tri khác

© SputnikVanga
Vanga - Sputnik Việt Nam
Nhân loại đang phải đối mặt với một trận chiến Armageddon - một ngày tận thế tiếp theo, như dự đoán của những nhà tiên tri có cặp mắt thần thông, dự kiến sẽ xảy ra vào ngày 19 tháng 8 năm 2017.

Nhật thực toàn phần - Sputnik Việt Nam
Nghiên cứu khoa học: Sắp tới Mặt trời sẽ hạ nhiệt và ngày tận thế sẽ đến
Dự đoán thảm kịch khủng khiếp đã được  nhắc đến bởi một trong những vị thánh nổi tiếng nhất và được tôn kính ở Nga, Thánh Matrona và một trong những nhà tiên tri bí ẩn nhất của  thế kỷ XX, bà Vanga. Sputnik  quan tâm đến những câu hỏi: chính xác điều gì sẽ xảy ra  vào ngày 19 tháng 8 năm 2017, và  liệu  có đúng đó là ngày tàn cuối cùng của thế giới?

Trong những lời dự đoán tương lai của Thánh Matrona có nói đến một thảm họa phạm vi toàn cầu ập xuống hành tinh  chính vào ngày hôm đó.

"Không có chiến tranh, tất cả sẽ chết. Nạn nhân sẽ rất nhiều. Tất cả người chết nằm la liệt trên mặt đất. Buổi tối, mọi người sẽ nằm trên mặt đất, còn buổi sáng sẽ trỗi dậy. Và tất cả sẽ đi vào lòng đất".

Trong lời tiên đoán cho năm 2017 của nhà tiên tri Bulgaria- bà Vanga nói rằng cuộc xung đột ở phía đông châu Âu sẽ là nguyên nhân xảy ra Thế chiến thứ III.

Nhà thông thái dự đoán rằng rất nhiều người  phải chịu đau khổ- sẽ bắt đầu khủng hoảng kinh tế,  và nó sẽ phát triển thành nạn đói.

Горящие метеориты в атмосфере Земли - Sputnik Việt Nam
Các nhà khoa học “tạm hoãn” ngày tận thế
Nữ tiên tri nhìn thấy trước trong tầm nhìn của mình rằng vào năm 2017 Nga sẽ đóng vai trò hoà giải giữa các nước tham chiến — có thể  nước Nga sẽ đoàn kết với một số  quốc gia đó, tạo ra một cường quốc hùng mạnh mới.

Ngày tận thế tiếp theo là khi nào?

Một ngày tận thế  tiếp theo có thể là 12 tháng 10 năm 2017 — một nhóm nghiên cứu từ Mỹ phát hiện ra rằng vào ngày này Trái đất có thể đâm vào một vật thể không gian khổng lồ đang chuyển động ở tốc độ cao đến hành tinh của chúng ta.

Các nhà khoa học cho rằng sự sụp đổ của vật thể không gian trong mùa thu này sẽ dẫn đến những hậu quả bi thảm — tầng ozone của trái đất sẽ biến mất, mà sẽ dẫn đến sự thay đổi khí hậu khắc nghiệt và sự hủy hoại của tất cả các sinh vật sống trên trái đất.

Bà Vanga - Sputnik Việt Nam
3 lời tiên đoán "chấn động" của Vanga về năm 2017

Trong quá trình tồn tại của Trái đất, sự hủy diệt của hành tinh chúng ta được dự đoán nhiều lần — may mắn thay, không một  lời tiên đoán nào có thể trở thành sự thật, mặc dù rất nhiều người tin tưởng chân thành vào dự báo tiếp theo như thế.

Tất nhiên, về mặt lý thuyết điều đó có thể  xảy ra- tất cả các thiên thể có một "tuổi thọ" nhất định, nhưng không ai biết chính xác ngày nào sẽ xảy ra sự kiện này.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала