Điểm yếu đàn ông của tầng lớp thượng lưu Bắc Triều Tiên...

Gần đây, một trong những máy chủ chuyên về mạng khiêu dâm lớn nhất thế giới là PornHub đã có khám phá thú vị bằng cách phân tích dữ liệu thống kê số lần và địa điểm truy cập.

Девушка в сексуальном нижнем белье - Sputnik Việt Nam
Nêu danh những ưu tiên hàng đầu của người hâm mộ phim khiêu dâm trong 10 năm qua
Trong khoảng năm 2016 và 2017 đã ghi nhận những chuyến "viếng thăm" từ CHDCND Triều Tiên. Số lần tương đối ít, cả thảy chỉ vài nghìn, nhưng  thống kê như vậy cũng đủ cho phép rút ra kết luận về sở thích tình dục của các vị khách  từ Bắc Triều Tiên.

Chẳng hạn, các vị khách Bắc Triều Tiên ưa phim ảnh gợi dục với gái châu Á, và dẫn đầu về số lượt xem là clip có các nữ diễn viên khiêu dâm Nhật Bản. Không loại trừ rằng đây là biểu hiện thăng hoa từ tư tưởng ý thức hệ chính thống của Bắc Triều Tiên, xây dựng trên cơ sở cuộc đấu tranh anh hùng chống quân xâm lược Nhật Bản.

Những ai ở Bắc Triều Tiên ham thích sản phẩm Internet khiêu dâm? Phải chăng là khách du lịch nước ngoài? Không, họ không được tự do truy cập vào Internet, và khi thăm thú đất nước này, luôn có hệ thống tháp tùng liên tục giám sát các du khách. Những công dân bình thường của Bắc Triều Tiên bây giờ đã có cả điện thoại di động lẫn điện thoại thông minh và máy tính, nhưng chỉ kết nối với hệ thống điện tử nội bộ gọi là  "Kwangmyong" ("Quang minh"), từ đó không thể đăng nhập vào mạng Internet thế giới. Như vậy, khả năng kỹ thuật để truy cập Internet có lẽ chỉ hiện hữu duy nhất ở các đại diện tầng lớp cao trong xã hội và nhân viên tình báo Bắc Triều Tiên. Trong những năm gần đây đã xuất hiện khá nhiều trang web của Bắc Triều Tiên, và hẳn là các văn phòng Ban biên tập  có lối truy cập vào Internet. Cũng có thể giả định rằng nói chung các nhân vật tinh hoa lãnh đạo cũng có khả năng truy cập mạng lưới điện tử toàn cầu, phục vụ kinh doanh và dành cho cá nhân khi cần thiết.

Cô gái - Sputnik Việt Nam
"Mỗi người đều có thể trở thành ngôi sao khiêu dâm" (Video)
PornHub cũng tập hợp dữ liệu thống kê về các loại thiết bị hiện diện trên lãnh thổ CHDCND Triều Tiên được dùng để truy cập vào các máy chủ này. Có 53% là máy tính để bàn, 36% — từ điện thoại di động và 11% — từ máy tính bảng. Điều đó chứng tỏ một cách không cần bàn cãi là giới thượng lưu tinh hoa của Bắc Triều Tiên có lối truy cập không dây vào Internet. Hẳn là trong các tòa nhà Chính phủ có những điểm kết nối Wi-Fi.

Những phát hiện này rọi sáng đôi điều về thành phần tinh hoa ưu tú của Bắc Triều Tiên (mà chủ yếu là các đại biểu đàn ông).

Thứ nhất, nhiều lần chứng tỏ rằng các thành viên cấp cao của đảng Lao động Triều Tiên không xa lạ với tất cả những gì thuộc về con người, họ không phải là "cư dân của hành tinh khác". Không nên mô tả họ là ngoại lệ, biệt dị "thuần túy là những người Cộng sản sắt thép", cả đời chỉ suy nghĩ nung nấu về cuộc đấu tranh cách mạng.

Thứ hai, sự kiểm soát tử phía ban lãnh đạo cấp cao với các thành viên ưu tú đang lỏng lẻo dần, khi họ cho phép mình có chút buông thả tự do, điều mà ở Bắc Triều Tiên dường như cấm ngặt (hình phạt nhẹ nhất là một năm lao động khổ sai).  Xét qua  thực tế là trong những năm gần đây CHDCND Triều Tiên không tiến hành thanh trừng cán bộ, hơn nữa là phạt vì lỗi lầm "băng hoại đạo đức", thì thấy rõ rằng ban lãnh đạo cấp cao và đích thân ông Kim Jong-un bây giờ coi sở thích xem sản phẩm khiêu dâm trên mạng chỉ là hành vi được khoan thứ.

Cặp vợ chồng - Sputnik Việt Nam
Tác hại và lợi ích của khiêu dâm: bình luận về lệnh cấm trang web PornHub ở Nga
Thứ ba, sự đóng kín của xã hội Bắc Triều Tiên với thế giới bên ngoài phần nào đã bị phóng đại. Giới thượng lưu Bắc Triều Tiên có quyền kết nối tự do với truyền thông thế giới và tới tất cả những gì thiên hạ nói và viết về đất nước này.  Nhờ nắm vững ngoại ngữ họ không nảy sinh vấn đề gì. (Ví dụ, các sinh viên tốt nghiệp ĐHTH mang tên Kim Nhật Thành nói tiếng Nga rất thạo, đến mức họ có thể vào vai công dân Liên Xô gốc Triều Tiên). Như vậy, tất cả những gì đăng tải về CHDCND Triều Tiên trên mạng Internet toàn cầu, thì ngay lập tức giới lãnh đạo ở Bình Nhưỡng biết liền. Tầng lớp tinh hoa của Bắc Triều Tiên biết nhiều thứ hơn là những gì thiên hạ bên ngoài quen mặc định về họ, và do đó có thể chủ động chơi con bài xoáy vào nỗi sợ hãi chương trình hạt nhân và tên lửa của Bình Nhưỡng.

Không loại trừ là việc tầng lớp thượng lưu Bắc Triều Tiên sử dụng các nội dung khiêu dâm trên Internet phát sinh trong cơn chờ đợi chiến tranh, sự hưng phấn và tinh thần quân phiệt cũng như trạng thái sảng khoái mang tính bệnh lý từ vụ phóng tên lửa chỉ làm nóng hơn đam mê ảo tưởng được chiếm hữu toàn bộ các cô gái Nhật xinh đẹp gợi tình.  Hay có thể, xem phim khiêu dâm khi có dịp cũng là một cách giải tỏa tâm sinh lý…

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала