Giám đốc Bệnh viện C Thái Nguyên bất ngờ tử vong trong phòng làm việc

© ẢnhÔng Đào Văn Soạn - Giám đốc Bệnh viện C Thái Nguyên
Ông Đào Văn Soạn - Giám đốc Bệnh viện C Thái Nguyên - Sputnik Việt Nam
Khi lên kiểm tra, cán bộ, bác sĩ tại bệnh viện đã phát hiện ông Đào Văn Soạn - Giám đốc Bệnh viện C Thái Nguyên tử vong trong phòng làm việc.

Chiều 21/8, một lãnh đạo Công an thị xã Sông Công (tỉnh Thái Nguyên) cho biết, đơn vị đang điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của ông Đào Văn Soạn — Giám đốc Bệnh viện C Thái Nguyên được phát hiện tử vong tại phòng làm việc.

Thông tin ban đầu, vào sáng hôm nay (21/8), bệnh viện thực hiện giao ban đầu tuần, các y bác sĩ của các phòng khoa không thấy ông Đào Văn Soạn đến dự.

Thấy vậy, nhiều cán bộ đã cố gắng liên lạc qua điện thoại, nhưng chỉ nghe tiếng chuông mà không thấy trả lời. Một số người lên phòng gọi cửa nhưng cũng không thấy ông Soạn trả lời. Nghi có việc bất thường, mọi người mở cửa thì thấy ông Soạn nằm bất động trên giường ngủ trong phòng làm việc. Khi đến kiểm tra thì ông Soạn đã tắt thở.

Thông tin từ phía bệnh viện, ông Đào Văn Soạn (SN 1960), trú tại huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên. Trước khi phát hiện sự việc, ông Soạn đã thực hiện ca trực lãnh đạo viện đến rạng sáng ngày 21/8.

Hiện, nguyên nhân cái chết của ông Đào Văn Soạn đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Nguồn: giadinhvietnam.com

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала