Hải quân đánh bộ Việt Nam diễn tập đổ bộ, chiếm đảo (Video)

© ẢnhLực lượng thiết giáp tham gia cuộc diễn tập đổ bộ
Lực lượng thiết giáp tham gia cuộc diễn tập đổ bộ - Sputnik Việt Nam
Vừa qua, Lữ đoàn Hải quân đánh bộ 101 thuộc vùng 4 Hải quân và Lữ đoàn 125 cùng Hải đội 413, đã thực hiện diễn tập vòng thực binh có bắn đạn thật với hạng mục đổ bộ, đánh chiếm vị trí phòng ngự của địch trên bờ biển.

Theo QPVN, Lữ đoàn 101 đã diễn tập thực binh có bắn đạn thật với sự tham gia phối hợp của lực lượng tàu đổ bộ thuộc Lữ đoàn 125 và Hải đội 413. Đây là một hoạt động quan trọng giúp đơn vị nâng cao khả năng chiến đấu, phù hợp với tình hình tác chiến mới tại khu vực biển đảo với những vũ khí hiện có.

Cuộc diễn tập đổ bộ chiếm đảo của Lữ đoàn 101 cũng nhằm nâng cao sức mạnh hợp đồng chiến đấu giữa các đơn vị của Quân đội nhân dân Việt Nam.

Thực hiện tình huống diễn tập, lực lượng của Lữ đoàn 101 được sự yểm trợ của xe tăng, thiết giáp tiến về mục tiêu từ trên biển. Cùng với các lực lượng đột kích, Lữ đoàn 101 đã nhanh chóng tiêu diệt các mục tiêu phòng thủ của địch, theo đúng kịch bản tập trận.

Trước đó, QPTV cũng đưa tin về việc Lữ đoàn 147 cũng thực hiện diễn tập vòng tổng hợp, thực binh có bắn đạn thật. Trong cuộc tập trận này biên đội tàu đổ bộ có sự bảo vệ của tàu pháo đã bí mật hành quân trong điều kiện thời tiết xấu cơ động tấn công vị trí phòng thủ giả định của địch.

Nguồn: Motthegioi, QPVN, QPTV

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала