"MiG" và "Sukhoi" sẽ sáp nhập làm một?

© Sputnik / Vladimir AstapkovichMiG-29 và Su-27 của Không quân Nga tập luyện chuẩn bị cho duyệt binh kỉ niệm lần thứ 71 Chiến thắng trong Chiến tranh Vệ quốc Vĩ đại, - thao trường Alabino ngoại ô Matxcơva.
MiG-29 và Su-27 của Không quân Nga tập luyện chuẩn bị cho duyệt binh kỉ niệm lần thứ 71 Chiến thắng trong Chiến tranh Vệ quốc Vĩ đại, - thao trường  Alabino ngoại ô Matxcơva. - Sputnik Việt Nam
Vào năm 2019, Tập đoàn " Sukhoi" và Công ty chế tạo máy bay (RAC) " MiG" sẽ hợp nhất trong thành phần tiểu đoàn máy bay quân sự duy nhất của Liên hiệp chế tạo hàng không Nga (UAC).

Máy bay ném bom-tiêm kích Su-34 tại căn cứ không quân “Hmeymim” ở Syria. - Sputnik Việt Nam
Qua thử lửa Syria máy bay “Sukhoi” vượt trội hơn tất cả
Bộ trưởng Bộ Công thương Denis Manturov tuyên bố với các nhà báo về vấn đề này.

"Trên cơ sở của hai công ty sẽ tạo ra một cấu trúc bao gồm " MiG ","Sukhoi" và các thành phần khác. Cả hai công ty sẽ có thể sử dụng kinh nghiệm, công nghệ, cơ sở và các nguồn lực khác của nhau. Điều đáng chú ý là đối với hai công ty, sáp nhất là quá trình tiếp tục củng cố — trước đây riêng từng công ty đã thành lập cấu trúc thống nhất  từ các công ty khác nhau và chuyển giao thành cổ phiếu thống nhất", — người đứng đầu Bộ Công Thương cho biết.

Denis Manturov lưu ý rằng thương hiệu "Su" và "MiG" sẽ vẫn giữ lại trong cấu trúc mới.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала