Tổng thống Poroshenko: Cả thế giới bay trên "đôi cánh Ukraina"

© Sputnik / President of the Ukraine Press-Service / Chuyển đến kho ảnhПрезидент Украины Петр Порошенко на церемонии выкатки многоцелевого грузового самолета АН-132 в цехе самолетостроительного предприятия "Антонов"
Президент Украины Петр Порошенко на церемонии выкатки многоцелевого грузового самолета АН-132 в цехе самолетостроительного предприятия Антонов - Sputnik Việt Nam
KIEV (Sputnik) – Tổng thống Ukraina Petro Poroshenko đã chúc mừng các phi công Ukraina nhân ngày Ngày hàng không và nói rằng "những đôi cánh Ukraina" đang bay khắp nơi trên thế giới.

Hôm thứ bảy, Ukraina kỷ niệm Ngày hàng không.

"Tôi chân thành chúc mừng các phi công Ukraine nhân ngày lễ chuyên nghiệp của họ. Nhờ các bạn mà đôi cánh Ukraina bay khắp nơi trên thế giới và Ukraina được tự hào là quốc gia hàng không. Chúc các bạn thành đạt, hạnh phúc và một bầu trời không mây ở trên đầu!" — Poroshenko đã viết trên trang Facebook của mình hôm thứ Bảy.

Thủ tướng Vladimir Groisman cũng chúc mừng người dân Ukraine nhân Ngày hàng không. "Thay mặt Chính phủ và bản thân mình, tôi xin chúc mừng nhân ngày lễ chuyên nghiệp — Ngày hàng không Ukraine! Hàng không và công nghiệp hàng không vũ trụ là niềm tự hào của ngành công nghiệp trong nước, phát minh của người Ukraine — từ mô hình sớm nhất của Igor Sikorsky cho đến máy bay khổng lồ hiện đại "Ruslan" và "Mrya" — là di sản mang tính biểu tượng của ngành công nghiệp chế tạo máy bay thế giới", — dịch vụ báo chí của Nội các trích dẫn lời chúc mừng của Thủ tướng Groisman.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала