Bắt đầu lắp đặt vòm cầu đường sắt ở Crưm

© Sputnik / Sergey Malgavko / Chuyển đến ngân hàng ảnhBắt đầu lắp đặt vòm cầu đường sắt ở Crưm
Bắt đầu lắp đặt vòm cầu đường sắt ở Crưm - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Các nhà xây dựng cây cầu ở Crưm đã bắt đầu giai đoạn độc đáo về giao thông và lắp đặt mái vòm sắt nặng hơn 6.000 tấn trên eo biển Kerch, - như Trung tâm thông tin "Cầu Crưm” báo với các phóng viên.
Tuyến đường sắt Nga - Sputnik Việt Nam
Tuyến đường sắt đi vòng tránh Ukraina bắt đầu làm việc

"Hoạt động hàng hải trong đề án cầu Crưm thực sự độc đáo đối với ngành xây dựng cầu đường: đó là vận chuyển, sau đó nâng và lắp ráp, điều chỉnh trong điều kiện khu vực biển có cấu trúc nền khí tượng thủy văn không ổn định, trọng lượng mái vòm vượt quá 6.000 tấn. Tuy nhiên, hoạt động như vậy sẽ là không thể nếu thiếu kho tàng kinh nghiệm khổng lồ mà các chuyên viên cầu đã tích lũy được qua những đề án khác. Vì vậy hoạt động trên biển của chúng tôi là kết quả của nhiều năm thực hành và công nghệ tiên tiến của ngành xây dựng cầu trong nước và thế giới", — Trung tâm báo chí dẫn lời ông Leonid Ryzhenkin Phó Tổng GĐ về cơ sở hạ tầng của tập đoàn chuyên trách "Stroygazmontazh".

Trước đó các nhà xây dựng đã chuẩn bị mái vòm và đưa tới trên trụ nổi. Từ sáng sớm bắt đầu chuyển kết cấu đến tuyến cầu. Mái vòm được vận chuyển 5 km từ bờ biển, trong khâu này huy động  hơn chục chiếc tàu và trên 100 người.

Việc lắp đặt mái vòm cầu đường sắt sẽ không quá 72 giờ.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала