Daily Express: Nga và Trung Quốc sẽ đẩy bật phương Tây nhờ người ngoài hành tinh

© Fotolia / Adimasngười ngoài hành tinh
người ngoài hành tinh - Sputnik Việt Nam
Trung Quốc và Nga có thể giành chiến thắng trước phương Tây nhờ công nghệ của người ngoài hành tinh.

Như Daily Express viết, giả thuyết táo bạo được biên tập viên của tạp chí Nexus Magazine là Duncan Rhoads đưa ra: Moskva và Bắc Kinh đang nhận từ các đồng minh ngoài hành tinh nhiều bí mật khoa học hơn các đối thủ cạnh tranh của họ ở Mỹ và phương Tây.

người ngoài hành tinh - Sputnik Việt Nam
Các nhà khoa học đã tìm thấy cách giao tiếp với người ngoài hành tinh
Trong một bài báo gần đây, nhà báo này quyết định chia sẻ với độc giả quan điểm riêng về các sự kiện thế giới hiện tại. Theo ông tất cả những thăng trầm chính trị quốc tế có thể được giải thích bằng sự đối đầu của hai thế lực có sự hỗ trợ của nền văn minh ngoài trái đất.

Trung Quốc và Nga "sẽ vượt và tiếm quyền" của Hoa Kỳ và phương Tây nhờ những công nghệ họ nhận được từ người ngoài hành tinh.

Rhoads tin rằng, con người chỉ là sản phẩm chọn lọc của người ngoài trái đất để phục vụ những lợi ích của các nhà sáng lập giữa các thiên hà, không ai biết mục đích thực sự của họ.

Giữa những người ủng hộ thuyết âm mưu thương bắt gặp lý thuyết cho rằng người ngoài hành tinh đang bí mật sống giữa chúng ta và hợp tác với chính quyền các nước. Không có bằng chứng rõ ràng xác nhận điều này, Daily Express cảnh báo.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала