Bentley đâm vào xe chở Tổng thống Serbia

© AFP 2023 / ELVIS BARUKCIC / Tổng thống Serbia Aleksandar Vucic
Tổng thống Serbia Aleksandar Vucic - Sputnik Việt Nam
BELGRADE (Sputnik) - Một chiếc xe Bentley đã đâm vào chiếc xe chở Tổng thống Serbia Aleksandar Vucic ở Belgrade, ba nghi phạm đã bị giam giữ, tờ báo Politika của thành phố Belgrade đưa tin.

Vụ việc xảy ra vào sáng thứ Bảy lúc khoảng 8.20 giờ địa phương (13.20 HN), nhưng bây giờ điều này mới được tiết lộ. Chiếc xe Bentley với biển số Tây Ban Nha Trong đã đâm vào đoàn gồm ba chiếc xe, một trong số đó là xe chở ông Vucic.

Theo tin tức tờ báo, trong xe Bentley có ba người trẻ tuổi mang những cái tên đặc Serbia. Bentley đâm vào chiếc xe đầu tiên, chính ông Vucic có mặt trong xe, sau đó siêu xe tiếp tục di chuyển và chặn đường chiếc xe hộ tống thứ hai, đồng thời làm cho nhân viên an ninh mất khả năng phản ứng nhanh.

Chiếc xe thứ ba trong đoàn hộ tống Vucic đuổi kịp những người vi phạm. Tất cả ba nghi phạm đã bị tạm giam 48 giờ. Theo thông tin không chính thức, trong mẫu thử xét nghiệm của một trong ba nghi phạm đã tìm thấy dấu vết của cocain.

Ngoài ra, cũng như thông tin không chính thức cho biết: trước đó, cảnh sát đã biết đến đám thanh niên do họ phạm tội hình sự.

Không có thông báo về nạn nhân trong vụ tai nạn.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала