Nhà thổ đeo vương miện: Hiệp hội dịch vụ sex thiết lập hệ thống đánh giá lầu xanh

Hiệp hội công nhân tình dục Liên Bang Đức lên kế hoạch nâng cao chất lượng của các nhà thổ với hệ thống đánh giá mới.

"Với hệ thống này phụ nữ có thể phân biệt đâu là nhà tuyển dụng đáng tin cậy và đâu là người không nghiêm túc", — bà Stephanie Klee, phát ngôn viên của Hiệp hội, nói. Một hiệp hội khác trong ngành công nghiệp tình dục và Giáo Hội đã chỉ trích sáng kiến ​​này.

gái điếm - Sputnik Việt Nam
"Đêm gái mại dâm" trong lâu đài cổ: lễ hội kỳ cục ở một nước châu Âu
Trong cuộc phỏng vấn với Sputnik, bà Klee, người sáng lập và là chủ tịch đầu tiên của Hiệp hội công nhân tình dục Liên Bang Đức, nói: "Nhiều ngành công nghiệp sử dụng dấu ấn chất lượng. Ví dụ, Hiệp hội giám sát kỹ thuật có dấu ấn riêng, mọi người đều biết hệ thống sử dụng các ngôi sao trong ngành khách sạn. Đề xuất của chúng tôi cũng vậy, ở đây nói về hệ thống đánh giá chất lượng trong một lĩnh vực khác. Khách hàng, công chúng và các cơ quan chức năng sẽ biết về chất lượng nhà thổ theo dấu ấn chất lượng —  số lượng vương miện".  Vào ngày 24 tháng 8, Hiệp hội đã cấp dấu hiệu chất lượng đầu tiên cho nhà thổ Herz Ass tại thành phố Rosenheim (Bavaria).

Hệ thống của Hiệp hội sử dụng các vương miện để đánh giá chất lượng nhà thổ, điều đó giúp cho công nhân làng sex tìm việc làm tại các khu "Đèn đỏ". "Bây giờ họ có thể nhận đầy đủ thông tin," — bà Klee nói.

"Khi phụ nữ thấy dấu hiệu chất lượng thì hiểu ngay- đây là một địa điểm kinh doanh đáng tin cậy, trong đó họ có thể hoàn toàn tự do làm công việc của mình, không nên lo ngại về "hoạt động kinh doanh" của mình, ở đây sẽ không có bất kỳ sự can thiệp. Trong nhà thổ với dấu hiệu chất lượng, phụ nữ có thể từ chối phục vụ khách hàng. Sau khi thiết lập hệ thống này chúng tôi sẽ tạo ra Văn phòng giải quyết khiếu nại".

Dấu hiệu nên nâng cao chất lượng

mại dâm - Sputnik Việt Nam
Thụy Sĩ đặt dấu hiệu chỉ dẫn cho gái mại dâm (Video)
Trước khi thiết lập hệ thống đánh giá chất lượng, Hiệp hội đã tổ chức cuộc trưng cầu ý kiến. "Dựa theo kết quả cuộc trưng cầu này, chúng tôi kiểm tra tính minh bạch của các chủ sở hữu, kiểm tra tiêu chuẩn vệ sinh: chúng tôi xem liệu có nhà vệ sinh riêng dành cho phụ nữ và khách hàng, liệu có tủ khóa cho phụ nữ. Chúng tôi cũng xem liệu nhà thổ tuân thủ các tiêu chuẩn tối thiểu của Luật mới về bảo vệ gái mại dâm được ban hành vào ngày 1 tháng 7 năm 2017". Các doanh nhân trong ngành công nghiệp tình dục cần xác định chỗ đứng thích hợp với bản thân và hoạt động một cách nghiêm túc.

Trong hệ thống mới, cách đánh giá cao nhất về nhà thổ là sáu vương miện.

"Đây là mức cao nhất. Để nhận 6 vương miện, nhà thổ cần phải không chỉ đảm bảo sự minh bạch và tuân thủ các tiêu chuẩn tối thiểu. Trong nhà thổ phải có những thứ khác: ví dụ, bể sục, việc cung cấp thực phẩm và đồ uống, một số hoạt động nhất định, các loại thiết bị chất lượng cao hơn. Nói chung, tất cả mọi thứ để khách hàng hưởng dịch vụ khách sạn 5 sao".

Giáo Hội Công Giáo: "Chúng tôi chống mại dâm"

Gái mại dâm Brazil - Sputnik Việt Nam
Tại Brazil, gái điếm trở thành nghị sỹ
Theo yêu cầu của phóng viên Sputnik, đại diện của Tổng Giáo phận Berlin bình luận về dấu ấn chất lượng cho các nhà thổ.

"Đối với Giáo hội Công giáo, đây là một vấn đề khá đơn giản — đối với chúng tôi tình yêu và tình dục gắn bó chặt chẽ với nhau", — ông Stefan Forner, phát ngôn viên của Tổng Giáo phận Berlin nói.

"Tình yêu không thể mua bán. Và quan hệ tình dục cũng không thể mua bán. Tuy nhiên, chúng tôi hoan nghênh bất kỳ biện pháp giúp đỡ cho các phụ nữ trong các địa điểm như vậy. Để không có nạn buôn người. Để cải thiện vị trí pháp lý của các phụ nữ trong những ngôi nhà như vậy". Ngoài ra, ông Stefan Forner cho biết về hoạt động của các tổ chức Công giáo ở Berlin, nơi các nữ tu chăm sóc cho phụ nữ từ các nhà thổ.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала