Ông Putin trả lời câu hỏi về việc tham gia tranh cử Tổng thống Nga

© Sputnik /  / Chuyển đến kho ảnhTổng thống LB Nga Vladimir Putin tại Hội nghị thượng đỉnh lần thứ 9 của nhóm BRICS, ngày thứ 2
Tổng thống LB Nga Vladimir Putin tại Hội nghị thượng đỉnh lần thứ 9 của nhóm BRICS, ngày thứ 2 - Sputnik Việt Nam
HẠ MÔN (Sputnik) - Trả lời câu hỏi về cuộc bầu cử Tổng thống Liên bang Nga năm 2018, Tổng thống Nga Vladimir Putin nói rằng trong thời gian theo luật định, những người muốn tranh cử sẽ thông báo về điều đó.
Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam
Đã xướng danh những nhân vật có khả năng kế nhiệm ông Putin?

"Hãy lắng nghe, tôi đã nói và tôi có thể nhắc lại lần nữa. Điều tôi sắp nói rất quan trọng. Ở chỗ chúng tôi, khi chiến dịch tranh cử vừa công bố, thì ngay lập tức tất cả ngừng làm việc. Tôi biết điều đó tận mắt. Bởi vì ngay lập tức người ta bắt đầu suy nghĩ đến việc gì sẽ xảy ra sau bầu cử, ai sẽ làm việc ở đâu, vv và vv. Làm việc là phải ngay bây giờ, mỗi người theo vị trí của mình, làm việc tích cực, mà không mất một giây tập trung với phần công việc được giao phó", — Tổng thống Putin nói tại cuộc họp báovề kết quả hội nghị thượng đỉnh BRICS.

"Do đó, đến thời điểm theo luật pháp quy định, tôi tin chắc rằng những người muốn tham gia tranh cử làm Tổng thống nhiệm kỳ tiếp theo của Liên bang Nga sẽ thông báo về điều đó", — Tổng thống kết luận.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала