Anh xét xử kẻ cuồng dâm đã cưỡng hiếp một nạn nhân 900 lần

Người đàn ông bệnh hoạn ghê tởm này đã tấn công tàn bạo không chỉ các phụ nữ, mà cả trẻ em vị thành niên.

Tên tội phạm đã cưỡng hiếp 18 nạn nhân cả nữ và nam cuối cùng đã phải ra vành móng ngựa. Brian McTaggart, 53 tuổi, đặc biệt tàn ác khi gây tội phạm. Chẳng hạn, một trong những nạn nhân đã bị hắn cưỡng hiếp tới 900 lần, - như Mirror tường thuật.

Brian cưỡng hiếp một bà mẹ trẻ ngay trước mặt con gái của cô. Một phụ nữ khác bị hắn bóp cổ khi cưỡng ép quan hệ tình dục, ghì đầu cô dìm dưới nước. Người thứ ba bị cưỡng hiếp bốn lần khi cô đang ngủ. Mỗi lần hành sự như thú vật McTaggart đều tuyên bố với các nạn nhân của hắn:

"Mày thuộc về tao, tao có thể làm bất cứ điều gì tao muốn".

Tòa án Glasgow phán quyết bị cáo có tội. Tất cả các vụ tội phạm xảy ra tại những địa chỉ khác nhau ở Dundee từ năm 1980 đến năm 2001. Trong số nạn nhân của tên cuồng dâm có cả trẻ vị thành niên.

Một người phụ nữ 53 tuổi bị Brian cưỡng hiếp hầu như hàng ngày, thế nhưng nữ nạn nhân này lại thừa nhận rằng bà ta buộc phải chịu đựng điều đó bởi đã đem lòng yêu tên cuồng dâm.

Bản án với tên cuồng dâm này sẽ được tuyên vào tháng 11.

Tòa đã công bố bức thư của kẻ phạm tội viết cho bạn y khi đang ở tù. "Tớ có cưỡng hiếp ai bao giờ đâu, tớ chỉ làm cho cuộc sống của họ trở nên phức tạp thôi mà. Người ta bảo rằng có lẽ tớ sẽ  nhận từ 15 đến 20 năm ... Tớ đã làm tổn thương nhiều người, tớ đáng phải như vậy", - tên tội phạm viết.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала