Đơn vị thuộc Trung tâm chống bom mìn của Nga được gửi đến Deir ez-Zor

© Sputnik / Mikhail Alaeddin / Chuyển đến ngân hàng ảnhĐơn vị thuộc Trung tâm chống bom mìn của Nga được gửi đến Deir ez-Zor
Đơn vị thuộc Trung tâm chống bom mìn của Nga được gửi đến Deir ez-Zor - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Đội tiên phong của trung tâm quốc tế chống bom mìn Lực lượng vũ trang Nga đã được điều đến Syria để làm việc tại Deir ez-Zor, Sở Thông tin và Truyền thông đại chúng của Bộ Quốc phòng Nga thông báo.

"Hơn 40 chuyên gia của đội tiên phong thuộc trung tâm quốc tế chống bom mìn Lực lượng vũ trang Nga, bảy đơn vị thiết bị đặc biệt và một nhóm chuyên viên huấn luyện dẫn đàn chó nghiệp vụ tìm kiếm mìn đã được máy bay vận tải quân sự chuyên chở đến sân bay Syria Hmeymim", — tuyên bố cho biết.

Quân đội Syria tiêu diệt vị trí của IS* tại cửa ngõ chính phía Nam vào Deir ez-Zor - Sputnik Việt Nam
Quân đội Syria tiêu diệt vị trí của IS* tại cửa ngõ chính phía Nam vào Deir ez-Zor

Cần lưu ý rằng trong tương lai gần các chuyên gia quân sự sẽ đến vùng mới giải phóng của Deir ez-Zor để đánh giá mức độ và phạm vi công việc sắp tới cần giải phóng khỏi bom mìn gài lại.

"Trước hết, các kỹ sư sẽ diệt mìn trên những con đường dẫn đến cơ sở hạ tầng xã hội của thành phố, bệnh viện, trường học, nhà ở, các cơ sở điện nước và di tích lịch sử văn hóa", — như tuyên bố được bổ sung của Bộ Quốc phòng Nga.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала