Vụ sập cầu Vòm ở Tuyên Quang: Đã xác định danh tính 3 nạn nhân

© Ảnh : infonetVụ sập cầu Vòm ở Tuyên Quang
Vụ sập cầu Vòm ở Tuyên Quang - Sputnik Việt Nam
Sở LĐ-TB&XH tỉnh Tuyên Quang vừa có báo cáo nhanh về vụ tai nạn lao động trong lúc thi công cầu Vòm, thuộc khu vực Nhà máy thủy điện ICT Chiêm Hóa, xã Ngọc Hộ, huyện Chiêm Hóa, Tuyên Quang, xảy ra vào ngày 10/9.

Đến thời điểm hiện tại, các cơ quan chức năng đã xác định được danh tính 3 nạn nhân vụ sập cầu gồm: anh Dương Minh Giới (30 tuổi, ở tỉnh Thái Bình); Trần Anh Tuấn (30 tuổi), Sì Văn Kin (36 tuổi), cả 2 cùng trú tại thôn Đầm Hồng, xã Ngọc Hội, huyện Chiêm Hóa, Tuyên Quang. Còn 6 nạn nhân bị thương đã được sơ cứu và trở về gia đình. Không có trường hợp nào phải nhập viện.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang cùng lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH, Sở Xây dựng, Sở Giao thông vận tải… và các đơn vị đã có mặt tại hiện trường chỉ đạo công tác cứu hộ, tìm kiếm, động viên, thăm hỏi gia đình các nạn nhân, chăm sóc người bị thương, đồng thời chỉ đạo điều tra nguyên nhân vụ việc.

UBND huyện chiêm Hóa đã chỉ đạo Công an huyện phối với các cơ quan chức năng và Nhà máy thủy điện ICT Chiêm Hóa tổ chức công tác cứu hộ, cứu chữa người bị thương, tiến hành đổ đất đá làm bờ bao, dùng máy hút nước ra khỏi hiện trường để tìm kiếm các nạn nhân.

Đến nay công tác tìm kiếm tiếp tục được tiến hành khẩn trương, trục vớt các khối bê tông, tìm kiếm nạn nhân bị vùi lấp bên dưới.

Nguồn: infonet

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала