Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chính thức lên tiếng khi dẫn đầu bình chọn tại Miss World 2017

© Ảnh : Facebook/Miss World - Vietnam / Đỗ Mỹ Linh
Đỗ Mỹ Linh - Sputnik Việt Nam
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã có những chia sẻ sau khi xuất sắc vươn lên dẫn đầu bình chọn tại Hoa hậu Thế giới - Miss World 2017.

Trong vòng 4 tiếng sau khi lọt top 2 bình chọn từ khán giả khắp nơi trên thế giới, mới đây, trên trang fanpage chính thức của Hoa hậu Thế giới — Miss World, Đỗ Mỹ Linh đã xuất sắc vươn lên dẫn đầu. Tính tới thời điểm hiện tại, hình ảnh của Hoa hậu Mỹ Linh nhận được 69.06% lượt bình chọn, con số này bỏ xa "đối thủ" được chú ý không kém đến từ Pháp và Cộng hòa Síp.

Mặc dù đây chưa phải là vòng bình chọn tính điểm chính thức nhưng cũng là phần quan trọng để ban giám khảo đánh giá sức hút truyền thông của các thí sinh tham dự Miss World 2017. Ngay sau đó, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh đã có những chia sẻ khi hay tin mình vươn lên vị trí dẫn đầu bình chọn của khán giả.

Đương kim Hoa hậu Việt Nam 2016 gửi lời cảm ơn đến những người đã luôn ủng hộ và bình chọn cho mình, đồng thời, Mỹ Linh cũng hy vọng khi cuộc thi chính thức bắt đầu, cô sẽ tiếp tục được mọi người cổ vũ, ủng hộ tinh thần, vì đó chính là động lực tiếp thêm sức mạnh cho đại diện Việt nam tại cuộc chiến nhan sắc Miss World 2017. Bênh cạnh đó, Mỹ Linh cũng chia sẻ cô đang ngày càng cố gắng học hỏi hơn nữa, để hoàn thiện bản thân trước thềm cuộc thi.

Khác với những năm trước cuộc thi Miss World 2017 có thêm giải thưởng phụ Người đẹp truyền thông. Cụ thể, giải thưởng này tập trung mạnh vào các kỹ năng sử dụng mạng xã hội của các thí sinh thông qua tổng số lượng tương tác ở các bài post về hình ảnh, video, kỹ năng viết, chỉnh sửa.

Khi thông tin Đỗ Mỹ Linh đại diện Việt Nam tham dự Miss World 2017 chính thức công bố được nhiều người kì vọng sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi khi sở hữu nhan sắc ngọt ngào cùng hình thể ngày càng hoàn thiện.

Để tiếp tục ủng hộ cho đại diện Việt Nam Đỗ Mỹ Linh giữ vững vị trí dẫn đầu trong vòng bình chọn online của Miss World 2017, hãy cùng bình chọn cho Đỗ Mỹ Linh thông qua đường link: http://www.missworld.com/#/contestants/4767.

Theo Yan

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала