Quân nhân Nga kể chuyện phá vây ở Syria

© Bộ quốc phòng Nga /  / Chuyển đến kho ảnhQuân nhân Nga tại Aleppo
Quân nhân Nga tại Aleppo - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) – Các quân nhân Nga đã thuật lại chuyện họ chọc thủng vòng vây tại Syria của bọn chiến binh thuộc nhóm Jabhat al-Nusra (tổ chức khủng bố bị cấm ở Nga), - như kênh truyền hình “Zvezda” phản ánh chi tiết.

Theo lời kể của sĩ quan cảnh sát quân đội Alexandr Samoilov, họ đã phản công được là nhờ sự hiệp đồng tác chiến ăn ý của các chiến sĩ và chỉ huy.

Công việc của các kỹ sư thuộc  Trung tâm quốc tế chống bom mìn của lực lượng vũ trang Nga trong cuộc giải phóng Aleppo. - Sputnik Việt Nam
"Những điều kỳ lạ ở Syria" hoặc 29 lính Nga đẩy lùi chiến binh khủng bố như thế nào

Cả nhóm hoàn toàn sẵn sàng thực hiện tốt nhiệm vụ, không hề có phút giây nào dao động ý chí, — viên sĩ quan Nga nhấn mạnh.

Trong chiến dịch có sự tham gia của đơn vị đặc nhiệm, cảnh sát quân đội và một nhóm đặc nhiệm của Syria.

Hôm 12 tháng Chín, bọn khủng bố với sự hỗ trợ của xe tăng và xe chiến đấu bộ binh đã tấn công vào vị trí của quân đội Chính phủ Syria. Các chiến binh đã đột nhập tuyến phòng thủ của quân đội Syria sâu đến 12 km và bao vây trạm quan sát của nhóm cảnh sát quân đội Nga ở gần Hama. Như Bộ Quốc phòng thông báo, dù chênh lệch lực lượng nhưng các chiến sĩ Nga đã chặn đứng được cuộc tấn công của bọn khủng bố và tiêu diệt khoảng 850 tên chiến binh.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала