Trump cam đoan: Nga không hề giúp thắng cử

© REUTERS / Joshua RobertsUS President Donald Trump speaks during a meeting Republican Congressional leaders about tax reform at the White House in Washington, US, September 5, 2017.
US President Donald Trump speaks during a meeting Republican Congressional leaders about tax reform at the White House in Washington, US, September 5, 2017. - Sputnik Việt Nam
WASHINGTON (Sputnik) - Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump khẳng định rằng Nga đã không giúp ông giành chiến thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống năm 2016.

"Nếu quý vị quan tâm, thì xin nói, không, Nga đã không giúp tôi… Đảng Dân chủ cần phải giải thích (lý do thua cuộc), vì thế họ nói: "Nga"… Đây là một trong những điều giả mạo lớn nhất… Tôi không thấy có nhiều người Nga ở Pennsylvania",  -  Trump tuyên bố khi phát biểu ở Alabama.

FBI và Quốc hội Hoa Kỳ đang tiến hành điều tra cáo buộc  dường như có "sự can thiệp của Nga" trong cuộc bầu cử ở Mỹ, cũng như những liên kết được cho là giữa Tổng thống Donald Trump và các quan chức, doanh nhân từ Nga. Matxcơva nhiều lần bác bỏ những cáo buộc như vậy.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала