Gia đình ăn thịt người ở Nga: Chi tiết độc về chuyện cặp vợ chồng ăn thịt 30 đồng loại

Ủy ban Điều tra vùng Krasnodar đang điều tra vụ án hình sự kinh dị về một gia đình ăn thịt người, mà nạn nhân của họ có thể là hơn 30 người.

Cảnh sát phát hiện dấu vết ăn thịt người của gia đình này một cách ngẫu nhiên. Các công nhân tiến hành sửa chữa một con đường trong thành phố đã nhặt được chiếc điện thoại di động trong đó ghi lại những hình ảnh khủng khiếp: một người đàn ông tạo dáng trên nền những phần thi thể của người phụ nữ bị cắt xẻ.

Một ngày sau, trong quá trình truy lùng, người ta đã tìm thấy chủ nhân của chiếc điện thoại — đó là Dmitry Bakshaev, đang sống cùng với bà vợ Natalya 42 tuổi của y trong khu tập thể trường Cao đẳng Hàng không quân sự Krasnodar.

Trong căn phòng của cặp vợ chồng ở khu tập thể, cảnh sát đã phát hiện những mảnh xác người cùng một chiếc túi với vật dụng của người phụ nữ đã thiệt mạng.

Được biết, các nhân viên cơ quan thực thi pháp luật đã nghi rằng con số nạn nhân bị gia đình ăn thịt người này sát hại có thể còn nhiều hơn. Theo dữ liệu của báo giới địa phương, các nghi phạm đã ăn thịt những người bị chúng giết, bởi trong tủ lạnh ở căn hộ còn chứa những túi thịt người đã cắt rời. Trong quá trình khám nhà đã phát hiện thấy cặp vợ chồng này tàng trữ điện thoại di động của các nạn nhân, công thức nấu thịt người và băng video ghi lại quá trình mổ xẻ xác chết.

Cần lưu ý rằng trong Bộ luật Hình sự của Nga không dự trù tội danh ăn thịt đồng loại. Như vậy, cặp vợ chồng quỷ dữ nọ có thể phải chịu trách nhiệm về những vụ bắt cóc người và giết người hàng loạt có chủ ý, chúng sẽ phải đối mặt với hình phạt đến án tù chung thân.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала