Matxcơva sẽ chống lại nỗ lực nhằm gây tác động của Hoa Kỳ trong bầu cử ở Nga

© Sputnik / Alexey Druzginin/Anton Denisov/Russian Presidential Press Office / Chuyển đến kho ảnhĐiện Kremlin, Matxcơva, LB Nga
Điện Kremlin, Matxcơva, LB Nga - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) – Matxcơva sẽ tiếp tục chống lại những nỗ lực can thiệp từ bên ngoài vào cuộc bầu cử ở Nga trong năm tới, - Thứ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Ryabkov tuyên bố.
Các phóng viên của Sputnik cho thấy họ ảnh hưởng đến cuộc bầu cử ở Đức như thế nào - Sputnik Việt Nam
Các phóng viên của Sputnik cho thấy họ "ảnh hưởng" đến cuộc bầu cử ở Đức như thế nào

"Nhìn chung, có thể dự đoán rằng khi càng gần tới cuộc bầu cử Tổng thống ở Nga thì sẽ càng gia tăng những nỗ lực nhằm tác động đến tình hình của nước ta, làm suy yếu sự ổn định nội bộ. Những nỗ lực đó sẽ chỉ tăng thêm. Chúng ta cần tiếp cận quá trình này với tất cả vũ khí theo nghĩa đen", — Thứ trưởng Ryabkov nói trong "bàn tròn" tại Hội đồng Liên bang.

Theo lời nhà ngoại giao cấp cao, "Bộ Ngoại giao Nga phối hợp với các cơ quan hành pháp Liên bang khác sẽ theo dõi chi tiết và kỹ lưỡng tất cả những gì đang xảy ra và nêu đề xuất về phản ứng hiệu quả đáp trả, chặn đứng những toan tính phá hoại bằng sự can thiệp vào công việc nội bộ của nước Nga, vốn vẫn là một khâu chính trong đường lối của Hoa Kỳ theo hướng quan hệ với Nga".

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала