Bà chủ nhà người Việt nói gì về robot sex có thể xuất hiện trong mỗi gia đình? (Video)

© REUTERS / Albert Gea / Samantha, sex-robot
Samantha, sex-robot - Sputnik Việt Nam
Tại Anh đã bắt đầu bán ra robot sex mẫu “Samantha”, sở hữu trí thông minh nhân tạo.

Mức giá của món đồ chơi không bình thường này là 4.700 USD. Chủ nhân một trong hai cửa hàng sex-shop ở Anh, nơi khách hàng có thể đến mua một "cô nàng android", đã lên TV nói về sản phẩm độc đáo, — như Mirror thông báo.

Theo lời doanh nhân Tracy Whitmore, Samantha có thể được chuyển từ chế độ "làm tình" sang chế độ "làm việc nhà", trong phạm vi này "cô nàng robot" có thể duy trì cuộc nói chuyện về các chủ đề sinh hoạt thường nhật, trong đó chuyện trò với cả các trẻ em.

"Samantha có thể nói về triết học và thậm chí đùa vui. Điều nó không thể làm được là khi bất giác chuyển sang chế độ quan hệ tình dục", — Tracy Whitmore cho biết.

"Cô nàng không chỉ đơn giản là phát ra những tín hiệu được ghi nhớ, mà còn nói chuyện và học hỏi trong quá trình giao lưu này", — doanh nhân tuyên bố.

Samantha "ăn" bằng cách sạc điện từ USB, trong đầu "cô nàng" có ổ cắm dành cho thẻ nhớ SD.

Điều thú vị là bà vợ của doanh nhân (một phụ nữ gốc Việt) hoàn toàn không phản đối sự hiện diện của những cô nàng búp bê tình dục như thế trong nhà và bà cho rằng nó không thể "chiếm ngôi" nữ chủ nhân trong gia đình.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала