Người dân tưởng lầm tên lửa đạn đạo Nga là UFO (Video)

Vụ thử nghiệm tên lửa đạn đạo Topol của Nga phóng từ tỉnh Astrakhan và rơi trúng mục tiêu giả định ở Kazakhstan đã làm người dân các vùng lân cận hốt hoảng, Daily Mirror viết.

Nhiều người vô tình bắt gặp tên lửa bay trên bầu trời đêm và không biết về vụ thử nghiệm đã tưởng lầm đó là vật thể bay không xác định.

Tên lửa đạn đạo xuyên lục địa (ICBM) RS-12M Topol - Sputnik Việt Nam
"Thanh kiếm" của chúng tôi mạnh hơn "lá chắn" của đối thủ

Theo Daily Mirror, người dân địa phương chứng kiến tên lửa bay với đuôi sáng dài trên bầu trời đêm đã e ngại về "cuộc xâm lược từ ngoài hành tinh".  

"Nếu ai đó bảo tôi mô tả một UFO thì tôi có thể tưởng tượng đúng như vậy", một nhân chứng kể lại. Người khác viết: "Tôi rất kinh hoàng, tất cả bạn bè của tôi đều nhìn thấy  nhưng không ai biết nó là gì." Một số người đã nhớ đến câu chuyện "người ngoài hành tinh bắt cóc người Trái đất" và mô tả vật thể trên bầu trời như "con tàu vũ trụ có đuôi khổng lồ". Các nhân chứng khác coi đây như là một "lỗ đen", bài báo nói.

Theo nhiều người, tên lửa trên bầu trời trông giống như "quả bóng sáng rực rỡ với các vầng sáng". Một số nói rằng họ nhìn thấy "cái đuôi" dài, trong khi những người ​​khác chứng kiến cho biết "nó thay đổi hình thức" "đột nhiên biến mất."

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала