Một cặp vợ chồng lừa dối cửa hàng trực tuyến Amazon cho hơn 1 triệu đô la

© AFP 2022 / LEON NEALA picture shows the logo of the online retailer Amazon dispalyed on computer screens in London on December 11, 2014
A picture shows the logo of the online retailer Amazon dispalyed on computer screens in London on December 11, 2014 - Sputnik Việt Nam
Matxcơva, (Sputnik) - Cặp vợ chồng từ bang Hoa Kỳ Indiana lừa dối cửa hàng trực tuyến Amazon cho hơn 1 triệu đô la, tờ báo địa phương The Star Press cho biết.

Hai vợ chồng Erin và Lia Finan đã sử dụng các lỗ hổng được phát hiện trong thủ tục trả lại hàng hoá bị hư hỏng. Việc trả lại hàng có lỗi hoặc bị hỏng, phù hợp với quy tắc của Amazon, không cần thiết để trả lại cho đến khi nhận được thay thế. Cặp vợ chồng đã đăng ký hàng trăm tài khoản giả và đặt hàng điện tử từ họ, và sau khi nhận được ngay lập tức yêu cầu thay thế hàng hoá.

Do đó, đã nhận được điện thoại thông minh thứ hai, máy ảnh hoặc thiết bị khác gia đình Finan đã không trả lại máy bị hỏng còn công ty Amazon đã không yêu cầu làm điều này.

Các thiết bị điện tử nhận được hơi bán thông qua một trung gian ở dưới mức giá thị trường, kiếm được 1,2 triệu USD về điều này.

Bây giờ Erin và Leah Finance phải đối mặt với 20 năm tù giam.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала