Băng nhóm chuyên chuốc thuốc mê bạn đồng tính, cướp tài sản

Các thanh niên ở miền Tây kết hợp cùng nhau "săn" bạn đồng tính trên mạng rồi rủ vào nhà nghỉ hay quán cà phê “tâm sự” để chuốc thuốc mê, cướp tài sản.

Hôm nay, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tiền Giang đang tạm giữ hình sự Nguyễn Phước Tuy (33 tuổi, ngụ xã Long Bình Điền, huyện Chợ Gạo) và Nguyễn Ngọc Sơn (tự Trinh, 24 tuổi, ngụ xã tam Hiệp, huyện Châu Thành) để điều tra về hành vi "Cướp tài sản".

Đây là hai đối tượng chuyên lên mạng "săn" bạn tình đồng tính rồi dụ vào quán cà phê, khách sạn để đánh thuốc mê cướp tài sản.

Theo điều tra ban đầu, thời gian gần đây ở các tỉnh miền Tây liên tục xảy ra các vụ đánh thuốc mê cướp tài sản, bị hại khai do quen biết qua mạng với người đồng tính hẹn nhau đến nhà nghỉ hay cà phê sân vườn để "tâm sự". Sau khi uống nước, nạn nhân mê man và khi tỉnh lại toàn bộ tài sản đã…biến mất.

Anh Danh (23 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, Tiền Giang, tên đã đổi) đến cơ quan công an trình báo qua mạng xã hội có quen với người tên Bi và hẹn đến 1 nhà nghỉ để "tâm sự". 

Tại đây, người bạn tình mới quen đưa ly trà sữa cho anh Danh uống. Sau khi uống xong anh Danh ngủ thiếp đi, tỉnh dậy thì tá hoả phát hiện Iphone 7 Plus và 5,5 triệu đồng đã biến mất cùng 'người tình'.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tiền Giang xác định Sơn và Tuy là hai đối tượng gây ra các vụ đánh thuốc mê, cướp tài sản của anh Danh nên bắt khẩn cấp.

Tại cơ quan công an, nghi phạm Tuy khai, thường xuyên đăng tải hình ảnh của mình đã được chỉnh sửa lên mạng xã hội để săn "mồi".

Khi rủ được "con mồi" vào khách sạn hay quán cà phê để "tâm sự", Tuy và Sơn cà nhuyễn thuốc mê bỏ vào ly trà sữa rồi đem đến điểm hẹn cho bạn tình uống.

Nguồn: vietnamnet

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала