Các nhà thiết kế Anh tạo bộ sưu tập thời trang mới nhân sinh nhật ông Putin

© Sputnik / Alexey Drujinin / Chuyển đến kho ảnhVladimir Putin
Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Thương hiệu Matchless của Anh cho ra đời bộ sưu tập thời trang mới nhân ngày sinh nhật lần thứ 65 của Tổng thống Nga Vladimir Putin. Theo Business of Fashion.

Các nhà thiết kế đã giới thiệu một trong những mặt hàng của dòng sản phẩm mới — áo da "Putin" giá 1,7 nghìn USD. Bộ sưu tập này cũng sẽ bao gồm các áo gió, áo bành tô làm bằng da và bông được các nhà thiết kế lấy cảm hứng từ hình ảnh nhà lãnh đạo Nga.

​"Matchless thông báo may áo khoác mới Putin Jaket trước thềm ngày sinh nhật của Tổng thống Nga. Áo và bộ sưu tập mới sẽ xuất hiện tại một buổi trình diễn đặc biệt ở London vào tháng Một," — giám đốc điều hành của hãng là Manuel Malenotti tuyên bố với Sputnik.

"Chúng tôi coi Tổng thống Nga Vladimir Putin là một siêu anh hùng hiện đại và tôn trọng cá tính mạnh mẽ của ông, hình ảnh dũng cảm, tính hài hước và sự bình tĩnh — những phẩm chất được ông thể hiện như một nhà lãnh đạo thế giới", — Malenotti nói. Theo Malenotti, các chính trị gia là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho các nhà thiết kế và họa sĩ.

"Ở tuổi 65, ông Putin cưỡi ngựa và lái xe máy, chơi hockey và luyện judo. Đó là sự khác lạ ngay cả đối với các nhà lãnh đạo trẻ. Ông ấy đang lãnh đạo nước Nga, siêu cường của thế giới," — đại diện công ty chia sẻ.

Các sản phẩm sẽ được làm từ da cao cấp có khả năng chịu băng giá âm 40 độ.

Trên tay áo tất cả các áo khoác của bộ sưu tập có số "6595", chỉ ra chiều dài của quốc gia lớn nhất thế giới từ điểm cực tây đến điểm cực đông trên Google Map.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала