Con miu bất hòa: vợ chồng cũ giằng co con mèo ở tòa án

© AFP 2023 / Vyacheslav OseledkoCon mèo
Con mèo - Sputnik Việt Nam
Đăng kýZelo
NIZHNY NOVGOROD (Sputnik) – Nữ cư dân thành phố Nizhny Novgorod đệ đơn kiện chống lại người chồng cũ với đòi hỏi phải trả lại con mèo cưng, mà “cựu chồng” giữ từ năm ngoái, - như bộ phận báo chí thuộc Tòa án dân sự khu vực Nizhny Novgorod cho biết.

"Nữ cư dân thành phố Nizhny Novgorod đã đề nghị tòa phân xử việc người bạn đời cũ chiếm hữu tài sản trái pháp luật, cụ thể là giữ một con mèo. Nguyên đơn  kiện với lý do cơ bản là bị đơn giữ vật nuôi trái với ý muốn của bà là chủ sở hữu con vật, không hề có bất kỳ cơ sở pháp lý nào và rất có thể là ôg này không đảm bảo chăm sóc mèo như cần thiết", — thông báo cho biết.

Кот пришел на похороны хозяина и попытался раскопать его могилу. - Sputnik Việt Nam
Mèo đến dự đám tang và đào mộ ông chủ (Video)

Theo thông tin của bộ phận báo chí, hiện tại hai người từng là vợ chồng đã sống riêng rẽ. Từ tháng 12 năm 2016 người phụ nữ yêu cầu chồng cũ trả lại con mèo, nhưng ông này không chịu. Thế là bà quyết định kiện ra tòa.

"Tòa án quận Leninskiy khu vực Nizhny Novgorod đã bắt đầu xem xét vụ án dân sự về yêu cầu hoàn trả tài sản chiếm hữu trái pháp luật, cụ thể là một con mèo… Phán quyết về vụ việc sắp tới sẽ được công bố", — thông báo nói thêm.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала