Bộ trưởng Ngoại giao Serbia hát tặng Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Erdogan

BELGRADE (Sputnik) - Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Ngoại giao Serbia Ivica Dacic trong một buổi dạ tiệc đã hát ca khúc Thổ Nhĩ Kỳ tặng Tổng thống Tayyip Erdogan.

Đoạn video với màn trình diễn của ông Dacic xuất hiện trên các trang mạng xã hội. Nhiều cơ quan truyền thông Serbia cũng phổ biến đoạn clip này.

Berlusconi tặng Tổng thống Putin món quà là chiếc vỏ chăn thêu ảnh của hai người - Sputnik Việt Nam
Berlusconi tặng Putin món quà là chiếc vỏ chăn thêu ảnh của hai người

Trong đoạn video, Phó Thủ tướng với chiếc micro trong tay  đang hát  bài  Osman Aga, đứng gần bàn Tổng thống Erdogan cùng Phu nhân Emine và Tổng thống Serbia Aleksandar Vučić cùng Phu nhân Tamara đang ngồi. Sau màn trình diễn, các khán giả vỗ tay hoan nghênh.

Ông Dacic cũng hát một bài hát phổ biến ở khu vực Balkan "Miljacka" của nghệ sĩ Bosnia Khalid Beshlicha. Lần này, giáo chủ Hồi giáo Belgrade Mustafa Yusufspahich tặng "phần thưởng" tiền boa cho Dacic, và khán giả cũng vỗ tay đáp lại.

Erdogan đang có chuyến thăm Serbia trong hai ngày. Tại lễ đón tiếp được tổ chức trang trọng, các nhà lãnh đạo Thổ Nhĩ Kỳ và Serbia đã trao đổi quà tặng. Ông Vucic nhận một chiếc xe đạp và bộ cờ, còn ông Erdogan được tặng chiếc thảm "chilim" truyền thống của Serbia.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала